Thứ Ba, 14 tháng 3, 2017

mitsubishi mirage 2017 và New founde Lande


Tên của hòn đảo, như đã dạy cho tôi trong trường lớp, được "mitsubishi mirage 2017-thấy-đất", với sự nhấn mạnh vào âm tiết đầu tiên. Sau đó, tôi đã sống ở Toronto trong bảy năm, nơi phát âm đúng chính trị hóa ra là "mới-FOUND-đất", với trọng tâm nội thất ngụ ý nơi này được tìm thấy cách đây không lâu, có lẽ sau một thời đại là đã bị mất trong số nhiều Viking găng tay và bịt tai. Nhưng khi tôi cuối cùng đã lấy lên trên đảo chính nó - một tỉnh của Canada từ năm 1949 - bạn sẽ không biết, các công dân nhấn mạnh ba âm tiết, như trong "mới tìm thấy-LAND", do đó đảm bảo một Trifecta hoàn hảo của thể phát âm. Trên thực tế, Newfoundlanders nói nó giống như "Newf-ah-LIN", một biến thể tôi đã thực hành sau khi rời tàu từ phà tại Kênh-Port aux Basques. Một chủ cửa hàng nghe lỏm tôi. "Tôi biết Yur một CFA [một" Come-Từ-Aways "], b'y," cô nói. "Yur sau mispronouncin 'Newfahlin cách cây, dere, b'y."
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/07/107.1.jpg
Các phương ngữ là một hỗn hợp du dương của Ailen, Anh, Scotland, và Pháp. "Face" được phát âm là "Fess," và một "cửa" là một "darrrr", với r 's cán cho đến một tuần từ thứ Tư, và hầu hết các "thứ" âm thanh được phát âm như d ' s, và mỗi câu có thể được trước hoặc kết thúc với "cậu bé", appositive phát âm là "tạm biệt".

Với rất trẻ con nắm bắt được ngôn ngữ địa phương, tự nhiên tôi đã cố gắng một câu ban đầu, cố gắng nó ra trên các chủ cửa hàng mỉm cười: "B'y, da darrrr đánh tôi fess tại dree bẩn, dere, b'y," tôi nói.

"Nghe giống như Robin Williams giả vờ là một tên cướp biển," cô trả lời.

Dưới đây là điều bạn nên biết về Newfoundland: Đó là một chặng đường dài từ bất cứ nơi nào. Nó là gần gũi hơn với Ireland hơn đến Thunder Bay, Ontario. Vốn của mình, Thánh Gioan, là 1310 dặm ổ đĩa và sáu giờ phà đi từ Boston , vì Chúa. Newfoundland cũng là lớn hơn so với giáo viên địa lý của bạn có thể đã để cho trên - kích thước của Cuba, trên thực tế, với 10.500 dặm bờ biển có răng cưa, trên đó dốc môi đa số nửa triệu người dân cư trú.

Những người này chủ yếu là thoải mái với "Newfie" miệt thị và có vẻ thích thú, nếu không thực sự vinh dự, là trò cười Newfie không ngừng lục địa ":" Bạn có nghe về xổ số Newfie Bạn giành chiến thắng một đô la một ngày cho một triệu năm ".

Để xem hòn đảo này, bạn sẽ muốn được trên một cơ sở đầu tiên tên với 562 dặm của "TCH," Trans-Canada Highway, mà chạy circuitously qua nội thất của Newfoundland, kết thúc tại một tảng đá đó là đoạn cực đông của đất khô ở Bắc Mỹ. Từ TCH, khoảng hai chục bán đảo tỏa như nan hoa xe đạp, đâm vào vịnh St. Lawrence và vào tảng băng bị nhiễm khuẩn Bắc Đại Tây Dương. Bí quyết là để thoát khỏi con đường chính để thưởng thức như nhiều của các đường vòng bán đảo càng tốt, bởi vì nó ra vào cuối đất của bạn sẽ tìm thấy các làng điên cuồng cảnh đánh cá, fiords lapis, và các vách đá đen ấp trứng sống với Puffins và murres và thỉnh thoảng leo dingbat đá trong spandex huỳnh quang.

Không phải là những TCH chính nó là một ổ ngu si đần độn. Vào ngày đầu tiên của tôi, trong khi viền quanh là dãy núi Long - biểu hiện cực bắc của dãy núi Appalachia, nếu bạn có thể tin điều đó - Tôi đã xem qua một dấu hiệu thông báo, "Moose 38, Caribou 2." Tôi nghĩ một số điểm bóng đá trường cao này được. Nhưng 20 phút sau đó, tôi gần như T-xương một Bullwinkle nhỏ giọt clomping vụng về dọc theo đường trung tâm như thể thực hiện kiểm tra thực địa điềm đạm - quyền lộng gió của cách cung cấp mitsubishi mirage mt cho họ cứu trợ từ ruồi, tôi nói - và tôi nhận ra rằng các dấu hiệu chỉ là điều tra dân số năm đến ngày va chạm / xe động vật móng guốc. nai Newfoundland đã thực sự giới thiệu ở đây vào năm 1878 - một chút thí nghiệm hầm nồi. Hiện nay có 125.000 trong số họ. "Newfie va chạm tốc độ" là những gì người dân địa phương gọi chúng.

Để ghi đè bướu như vậy, tôi đã lái một chiếc Toyota 4Runner Sport 2003 đã được cẩu ra khỏi thuyền tại Oregon - bờ biển đối diện bất tiện - chỉ sáu ngày trước đó. Tôi không nghĩ rằng 235 con ngựa V-8 đã bao giờ hạ nhiệt. Trong Newfoundland, này thứ tư-gen 4Runner ( C / D , Tháng 11 năm 2002 ) chứng tỏ là một công cụ hoàn hảo: sang trọng-xe yên tĩnh, một chuyến đi như dẻo dai Crown Vic của tôi, một 10 nhanh hơn đến 60 mph hơn một Miata, với điều khiển cuộn và sân điển hình của xe một nửa kích thước của nó. Tất cả điều này trên một chiếc xe tải khung hình với một trục sau live và 9,1 inch của giải phóng mặt bằng. Trong tầm thấp, với sự khác biệt giữa khóa, tôi dễ dàng quản lý một số quân Sáu off-roading trên đỉnh một vách đá fronting Halls Bay - trong đá lỏng xen kẽ với đất sét dính và đá trơn trượt. Thúc giục nhiếp ảnh gia Greg Jarem, tôi thậm chí đã thử nghiệm Downhill Assist Control, giới hạn vận tốc xuống dưới 4 mph trong descents semiperilous, mà Jarem dường như có khả năng sắp xếp thường xuyên hơn là hoàn toàn cần thiết. "Em không thể tăng tốc độ một chút?" ông hỏi hai lần, quan tâm để quan sát sự biến đổi nhanh như chớp rủi ro nhỏ tới thảm họa đầy màu sắc.

Bài viết liên quan : mitsubishi mirage cvt
____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét