Thứ Năm, 23 tháng 3, 2017

Mitsubishi Mirage so sánh Acura RDXNhững người soi mitsubishi mirage sedan vs hatchback chiếu tiếp thị của Acura đã tiên đoán được một cổng mới và đang phát triển trong vũ trụ bán hàng cho một lớp xe mà họ xác định là "hạng mục CUV cao cấp" (Crossover) Xe Tiện ích). Được tăng cường bởi sự khôn ngoan này, nhóm phát triển sản phẩm của Acura đã tạo ra chiếc xe này để khai thác đường nối tiềm năng trong không gian ô tô: RDX, một "CUV" được hình thành để có nhiều "valet" và cũng đủ không gian cho hàng hóa của 30 - một số chuyên gia - Acura đề cập đến họ là "những người đô thị năng lượng cao" đang sống "cách sống 24/7". Hình ảnh của Acura về lối sống đô thị 24/7 bao gồm kayak, xe đạp leo núi, thiết bị lặn biển, ván trượt tuyết và các vật dụng cồng kềnh khác. Không vấn đề gì. Ghế ngồi phía sau phẳng - mà không cần tháo headrests - tạo ra khoang chứa hàng 61 bộ khối.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/1-63.jpg
Đối với phần valet-cachet, chúng tôi gặp rắc rối khi nhìn thấy nó ở đây. Bên cạnh mặt trước của Acuraesque, RDX trông khá giống với nhiều SUV khác đang lướt đi quanh đó - cùng mái vòm cong, cùng một thang máy dốc. Nó không phải là một cái nhìn mà có thể xuất hiện trong số các Ferraris trong hàng tiền vệ hàng đầu tại liên doanh mới của Mario Batali, Del Posto.
Nói về vẻ ngoài, Acura RDX giống như thế nào, đặc biệt là từ phía trước của cột B, là anh trai lớn của mình là MDX. Tuy nhiên, sự giống nhau đó là gia đình hơn là cấu trúc. Hoặc chiều. RDX chạy trên khoảng cách ngắn 104,3 inch ngắn hơn và dài 180,7 inch, rộng 73,6 inch và cao 65,2 inch, tương ứng là 8,0, 3,4 và 3,5 inch nhỏ hơn MDX. Với trọng lượng khoảng 4.000 kg, nó chỉ có thể chứa tới 5 chiếc thay vì bảy chiếc, và lực kéo có thể đạt tới 1500 pounds thay vì 3500, theo lý thuyết rằng những người đô thị năng lượng cao không thể đánh lừa được với xe kéo.
Tất cả những điều này được thêm vào là một nền tảng dành riêng không chia sẻ gì với MDX. Theo Acura, nền tảng này là 95%, hoàn toàn mới, dự định sẽ được chia sẻ với Honda CR-V vào mùa thu này. Điều gì sẽ không được chia sẻ là động cơ của RDX, một động cơ DOHC 16 van bốn lít được trang bị động cơ tăng áp DOHC 16 van bốn cấp được đưa vào sử dụng qua một bộ làm mát bằng không khí giữa không khí và không khí. Acura cũng cho biết tất cả những điều mới mẻ về việc này, ngoại trừ nó có kích thước nhỏ hơn (1mm) và giảm độ nén (8.8: 1 so với 10.5: 1), điều này đã gợi lại mạnh mẽ về động cơ 4 xi lanh 2,4 lít có công suất Acura TSX.
Tuy nhiên, một chiếc Honda turbo là một thứ mới ở thị trường Mỹ. Lý do là đơn giản. Các nhà hoạch định sản phẩm muốn có hiệu suất V-6 và nền kinh tế sử dụng nhiên liệu bốn xi-lanh. Không có gì mới về điều đó, nhưng như chúng tôi đã mong đợi, Honda đã tự mình quay về các chi tiết. Động cơ turbo, được phát triển bởi Honda và Aisin, có tính năng dòng chảy biến thiên, đạt được thông qua một van trong ống xả. Ở tốc độ động cơ dưới 2000 vòng / phút, van đóng hơi, làm tăng vận tốc của khí xả và làm cho ống tuabin lên nhanh hơn. Đó là ý tưởng tương tự như đặt ngón tay cái vào cuối vòi vườn để rửa xe của bạn. Vào khoảng 2000 vòng / phút, van bắt đầu mở và mở hoàn toàn 2500 vòng / phút.
Kết quả là nhanh chóng spool-up, và có hoặc không sử dụng paddle shifters, RDX của năm tốc độ tự động là bằng nhau đã sẵn sàng để đá. Với động cơ turbo tăng áp tối đa (13,5 psi) và động cơ tạo ra công suất tối đa (240 mã lực ở vòng tua 6.000 vòng / phút), RDX phải có khả năng đạt tốc độ 0 đến 60 mph dưới 8 giây, tương đương với BMW X3. Được nhiều hơn thế trong một phút.
Thiết lập hệ thống treo đòi hỏi phải nâng lên phía trước và phía sau multilink bao hàm một phiên bản đơn giản của hệ thống SH-AWD được sử dụng trên chiếc sedan RL. Trong hoạt động bình thường, 90% sức mạnh đi vào bánh xe phía trước, nhưng có thể thay đổi tới 70% ở phía sau. Tại trục sau, SH-AWD có thể truyền tới 100% lực mô-men xoắn cho một bánh xe, theo đó Acura cho biết cải tiến việc xử lý bằng cách vượt quá bánh sau bên trong một góc.
Được cung cấp bởi bộ lốp 235/55 hiệu suất cao trong suốt mùa giải trên bánh xe hợp kim 18 inch, có vẻ như tay cầm rất phong cánh và hệ thống trợ lực bánh răng và bánh răng bằng tay có công suất biến đổi nhanh giúp chuyển đổi 2.8-điểm ) Và thông tin hợp lý. Acura liệt kê sự phân bố trọng lượng là 52 phía sau / 48 phía sau, nhưng với sự phân phối điện năng thiên vị trước, mitsubishi mirage số sàn hoạt động giống như một chiếc xe phía trước và tính dẻo dai là đặc tính xác định của nó.
Mặc dù có đủ độ trật bánh để khuyến khích sự sảng khoái, nhưng hệ thống treo của RDX thì tương thích với X3 ít hơn, mang lại chất lượng xe bạn thân thiện hơn. Friendlier cũng áp dụng cho cabin, mà cảm thấy rất sang trọng so với nội thất nghiêm khắc của X3. Và tất nhiên có một số phụ tùng tiêu chuẩn được nung vào giá thành cơ bản của RDX: ghế phía trước da nóng rực rỡ, cửa sổ trời năng lượng, âm thanh cao cấp với khả năng vô tuyến XM, vô lăng và telescoping, điều khiển ổn định, ABS, Túi khí rèm, giám sát áp suất lốp - chỉ lướt nhẹ đầu.
Bạn đã nhận thấy chúng tôi giữ người đàn ông-tioning X3. Đó là vì X3 là mục tiêu tiếp thị của Acura. Với mức giá cơ sở là 37.495 USD, nó có thể đại diện cho một mục tiêu dễ dàng. Acura thường nói về giá cả, nói RDX sẽ "từ 30.000 đến 37.000 USD" khi nó được bán ra trong tháng này. Chúng tôi đang dự đoán giá cơ sở ở cuối thấp hơn của dải đó - nói khoảng 32.000 USD. Điều đó sẽ cho RDX một lợi thế hữu ích hơn mục tiêu Bavarian của nó. Nhưng chúng tôi tự hỏi làm thế nào nó sẽ giá vé đối với những người mới đến ít tốn kém và tương tự như Mazda CX-7 . Chúng ta phải chờ xem.
Xem thêm : mitsubishi mirage gls cvt at
____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét