Thứ Ba, 7 tháng 3, 2017

Phiên bản đặc biệt Mitsubishi Mirage với hệ thống âm thanh rocking


Mitsubishi Mirage vẫn là một ngành công nghiệp yêu thích nhờ sự pha trộn hoàn hảo của nền kinh tế tiết kiệm nhiên liệu, tính năng công nghệ cao và chức năng cho một mức giá phải chăng. Như thể các minicar thể thao không thể có được tốt hơn, có một phiên bản đặc biệt 2015 Mitsubishi Mirage với Rockford-Fosgate eco-Punch hệ thống âm thanh đến sớm nhất là vào cuối năm nay.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/07/107.1.jpg
Được gọi là "Rockford-Fosgate Edition", đặc biệt 2015 Mitsubishi Mirage được đóng gói với nhiều hơn chỉ là một âm thanh 300-Watt, phí bảo hiểm. Trên thực tế, Mirage này được trang bị Bluetooth HFP và âm thanh, điều khiển âm thanh lái, điều khiển hành trình, vô-lăng, Rockford-Fosgate Edition Badge và nhiều hơn nữa. Một loạt các tùy chọn màu sắc đặc biệt bên ngoài cũng có sẵn.

Liên quan đến giá, chiếc Mirage CVT năm 2015 "Rockford-Fosgate Edition" dự kiến ​​sẽ rơi vào giữa mức DE và ES trim về giá. Phiên bản đặc biệt Mirage cũng sẽ mang một số tính năng của mô hình cắt ES, trong khi thêm hệ thống âm thanh cao cấp. Hiện nay, mức độ trang bị cao hơn của Mitsubishi Outlander năm 2016 là một số loại xe Mitsubishi chỉ được trang bị hệ thống âm thanh Rockford-Fosgate. Mitsubishi Outlander 2016 có hệ thống âm thanh 710 Watt, đây là loại xe có dung tích lớn nhất trên xe Mitsubishi.Ngày nay, năm 2015, Mitsubishi Mirage là chiếc xe tiết kiệm năng lượng nhất tại thị trường Hoa Kỳ, đây không phải là chiếc hybrid hoặc được cung cấp bởi nhiên liệu thay thế. Trên thực tế, năm 2015 mô hình Mirage của Mitsubishi được trang bị hộp số truyền liên tục có thể cung cấp đến 37 thành phố và 44 mpg trên đường cao tốc. Ngay cả những chiếc Mirage năm 2015 với hộp số tay có thể có một thành phố ấn tượng 34 và 42 mpg trên đường cao tốc. Nó thậm chí còn tốt hơn. Mitsubishi Mirage năm 2015 bắt đầu với giá MSRP ở mức 12.995 USD.
Hãy theo dõi để có thêm thông tin cập nhật về Mitsubishi Mirage 2015 "Rockford-Fosgate Edition" và những sản phẩm mới bổ sung cho chiếc minicar mạnh mẽ này. Trong thời gian chờ đợi, chúng tôi khuyến khích bạn khám phá các blog và khoảng không quảng cáo khác của chúng tôi. Nếu bạn thấy một thứ gì đó bạn thích, đừng ngần ngại lập kế hoạch lái thử ! Chúng tôi mong muốn được nói chuyện với bạn sớm !
Chi tiết : Mirage MT


____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét