Thứ Sáu, 31 tháng 3, 2017

So sánh 2014 Outlander ES của Mitsubishi với SE tại Continental


Quá trình nghiên cứu xe Mitsubishi Outlander có thể là một trò chơi của các chi tiết. Đặc biệt khi nói đến chiếc Mitsubishi Outlander 2014, chỉ cần thay đổi hai chữ cái xung quanh thể hiện sự khác biệt đáng chú ý giữa mức độ trang bị của xe. Tất nhiên, chúng tôi đang nói về việc so sánh 2014 Mitsubishi Outlander ES so với SE , và blog tại Continental Mitsubishi có tất cả các thông tin bạn sẽ cần phải hiểu các dịch vụ độc đáo của từng gói SUV.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/Untitled.jpg
Là một trong những tiện ích thể thao an toàn nhất hiện nay, người lái xe sẽ vui mừng khi biết rằng không có sự khác biệt về an toàn giữa các mức độ cắt bốc của Người ngoài hành tinh 2014. Cả ES và SE đều thể hiện mức độ an toàn xứng đáng với sự lựa chọn an toàn hàng đầu của IIHS. Động cơ và truyền động cũng phản chiếu lẫn nhau, và điều đó có nghĩa các trình điều khiển so sánh 2014 Mitsubishi Outlander ES so với SE cũng tương tự như vậy.
2014-mitsubishi-outlander-se-chicago
Mitsubishi Outlander SE có đèn sương mù Outlander 2.0 CVT, bánh xe 18 inch, và các chỉ số bật trên gương phản xạ của xe.

Như được ám chỉ bởi hình ảnh trên, phần lớn sự khác biệt giữa Outlander ES và SE được nhìn thấy trong các thiết bị nội thất của chiếc xe. Mitsubishi Outlander SE có các bánh xe lớn hơn, đèn sương mù, và các tín hiệu quay sang gương bên lề, nhưng đó là mức độ phân tán bên ngoài của mô hình ES. Thực tế thịt và khoai tây đối với sự khác biệt trim được nhìn thấy khi lái xe vào bên trong SUV rộng rãi.
Nhìn vào nội thất của cả hai chiếc xe, sự khác biệt xác định từng mô hình có thể được phân thành các loại tiện nghi và công nghệ. Vì nó mang lại cảm giác thoải mái, Mitsubishi Outlander SE được thiết kế để mang lại cảm giác thoải mái hơn so với ES, với ghế trước được sưởi ấm và một tay lái bằng da bọc như các tính năng tiêu chuẩn. SE Outlander cũng được trang bị một trung tâm thông tin màn hình cảm ứng đầy đủ màu sắc, nút khởi động và gương đo độ tương phản cao không có trong mô hình ES.
Với cả hai mô hình SUV phổ biến hiện có tại Continental Mitsubishi, đại lý sẽ mời cư dân khu vực Chicago để so sánh 2014 Mitsubishi Outlander ES với SE với thử nghiệm. Kiểm tra Continental lựa chọn của Mitsubishi mới và cảm thấy chào đón để lên kế hoạch thử nghiệm một ổ đĩa với công cụ hẹn giờ trực tuyến của chúng tôi .

Xem thêm tại đây : Outlander 2.0 STD

0 nhận xét:

Đăng nhận xét