Thứ Hai, 3 tháng 4, 2017

Điều cần làm khi thử lái xe


Chúng tôi có thể có một chút kiến ​​nghị mitsubishi pajero sport 2017 gia, nhưng thử nghiệm lái xe là một trong những phần tốt nhất của quá trình mua xe. Bạn đã thực hiện hàng giờ và giờ nghiên cứu để chọn đúng chiếc xe để thực hiện tốt việc đầu tư trong tương lai của mình và cuối cùng bạn có thể thử tất cả các tính năng và công nghệ mà bạn đã đọc về tận tay. Nó không có gì tốt hơn ... tốt, khác với việc đưa chiếc xe về nhà. Nhưng bạn nên hỏi gì khi kiểm tra lái xe và làm thế nào để bạn thậm chí đi về tiến hành một? Vâng nó thực sự khá dễ dàng và thuận tiện cho bạn, chúng tôi đã tạo ra danh sách hữu ích này về những gì cần tìm và hỏi khi bạn đi thử nghiệm tại Continental Mitsubishi.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/1-79.jpg
# 1 - Nhận được trên lịch
Nó có vẻ như là một ý tưởng đơn giản, nhưng lập lịch trình thử nghiệm trước là một ý tưởng tuyệt vời đặc biệt là nếu bạn quan tâm đến một chiếc xe cụ thể . Chúng tôi yêu thích khi khách hàng bỏ qua chúng tôi để kiểm tra lái xe vào ngày hôm đó nhưng bằng cách lên lịch trước, bạn có thể đảm bảo rằng số lượng cụ thể mà bạn đã thấy trong khoảng không quảng cáo của chúng tôi có sẵn.

Làm hẹn không dễ dàng. Sử dụng biểu mẫu lập kế hoạch mitsubishi pajero sport may dau 2 cau trực tuyến của chúng tôihoặc gọi cho chúng tôi và chúng tôi sẽ thông báo cho bạn theo lịch. Sau đó bạn sẽ có một bước gần hơn để học thêm về chiếc xe cụ thể mà bạn quan tâm.
# 2 - Lập danh sách
Trước khi bạn đi thử nghiệm, hãy xem xét các ghi chú và nghiên cứu của bạn và xác định những điều cụ thể mà bạn muốn biết thêm thông tin. Đừng ngại đưa danh sách của bạn lên thử nghiệm! Các chuyên gia bán hàng chuyên nghiệp của chúng tôi có kiến ​​thức và hạnh phúc hơn để hướng dẫn bạn qua bất cứ điều gì bạn muốn tìm hiểu thêm về.

Trong quá trình thử nghiệm hãy chắc chắn hỏi về kết nối Bluetooth, các tính năng an toàn hoạt động và không hoạt động, hệ thống thông tin giải trí, các tính năng điều khiển bằng giọng nói, truy cập và kiểm soát sổ địa chỉ, các tính năng bảo mật và các thiết bị khác. Bạn càng cảm thấy thoải mái hơn khi cảm thấy khi bạn phải đưa ra quyết định khó khăn trong việc mua xe nào.
# 3 - Thời gian quyết định
Phần tốt nhất về kinh doanh với Continental Mitsubishi ? Chúng tôi không làm bán hàng áp lực cao. Chỉ vì bạn tiến hành kiểm tra lái xe không có nghĩa là bạn đang có trong bất kỳ cách nào bắt buộc phải mua chiếc xe đó. Chúng tôi biết việc đưa ra quyết định mua một chiếc xe là rất quan trọng và liệu bạn có quyết định mua chiếc xe đó hay không. Chúng tôi sẽ chỉ vui mừng vì bạn đã dừng lại.

Xem chi tiết : toyota fortuner vs mitsubishi pajero sport review

0 nhận xét:

Đăng nhận xét