Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Mercedes C250 kiểu dáng mới 2017


Khi nó đã được đưa ra Mercedes C250        http://www.xemercedes.com.vn/mercedes-c-class/c250-exclusive/, nhiều người (trong đó có tôi) nghĩ (hy vọng) BMW X6 là một thất bại lớn, giống như Mercedes-Benz R-Class, nếu không nói là tồi tệ hơn. Nhưng chúng ta hãy đối mặt với nó, những gì người đàn ông trong tâm trí của anh sẽ bao giờ nghĩ rằng: "Tôi muốn một chiếc SUV trông giống như một chiếc coupe. Và trong mọi trường hợp không nên có nhiều hơn bốn điểm. "Đúng vậy, không ai.
http://www.xemercedes.com.vn/wp-content/uploads/2017/03/Mercedes-C250-2017-Xemercedes-com-vn-1-1.jpg
Nhưng thậm chí sau đó chúng tôi đã chứng minh điều Mercedes E250         http://www.xemercedes.com.vn/mercedes-e-class/e250/ ngược lại - chúng tôi đã sai rất nhiều mà thực sự đau khổ. BMW X6 là một thành công vang dội, và các chỉ số tốt nhất về sự thành công của nó là thời gian gần đây tung ra Mercedes-Benz GLE Coupe. Bạn biết một số tương đương BMW R-Class? Không, tôi nghĩ vậy.
không nên ngạc nhiên ngay cả khi Audi sẽ sớm gia nhập xu hướng. Chúng tôi đã đã lên kế hoạch một mô hình Q7 và một phiên bản coupe của nó sẽ đến để sửa chữa. một thông cáo như vậy có thể được đưa ra đồng thời hoặc với một chút chậm trễ.
audi-2-q6-mercedesblog.com
Theophilus Chin đã có ý kiến ​​rằng không có thời gian lãng phí điểm và bắt đầu tưởng tượng như thế nào nó sẽ trông càng tốt Q6 Audi này. Nó được sử dụng tất cả các thông tin mà bạn biết về Q7 để cập nhật và sửa đổi một chút phía sau của máy, sử dụng thiết kế của Audi A7 Spotback. Kết quả mang lại chút Frankenstein, nhưng cũng có thể rất gần với sự thật. Điều đó nói rằng, chỉ có bạn có thể quyết định nếu đó là một điều tốt hay không.
Dù bằng cách nào, Theophilus Chin xứng đáng tất cả các đánh giá của chúng tôi, cho dù đại diện tưởng tượng sẽ hiện thực hay không. Chúng tôi hy vọng để xem chi tiết render của ông. Có lẽ một số mô hình Mercedes-Benz, ai biết ....
Chi tiết : Mercedes E300         http://www.xemercedes.com.vn/mercedes-e-class/e300/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét