Thứ Hai, 10 tháng 4, 2017

Mercedes C250 thương hiệu tốt nhất hiện nay


Betis Real và Mercedes C200 vừa ký kết hợp tác và hứa sẽ leo lên trong bảng xếp hạng với nhau. Betis khẩu hiệu Mercedes giấc mơ biến thành hiện thực. Lần thứ 4 ở giải hạng Segunda sẽ trở lại La Liga và nhận được "những gì tốt nhất hay".

Trở lại ở giải hạng Primera với tốc độ của một chiếc Mercedes-Benz. Kế hoạch của Real Betis, hiện 4 ở Segunda. Và để đạt được điều này, các câu lạc bộ bóng đá Tây Ban Nha đã ký kết hợp tác với thương hiệu Đức. mercedes e200 tại là xe chính thức của câu lạc bộ.

Tổng thống Concesur Mercedes-Benz Joaquin Fernández Vial, công bố quan hệ đối tác. Xuống chơi iarnbă từ Real Betis đã hoà quyện chuyển qua các mô hình mới nhất. Antonio Adán Torres và Xavi là những ngôi sao của đấu trường cỏ triển lãm 52 000 chỗ ngồi "Benito Villamarin." Thủ môn tiền vệ phòng ngự 27 tuổi, từng chơi cho Barcelona, ​​họ ở trong ánh đèn sân khấu với chiếc xe trưng bày trên sân. Sau phiên ảnh theo yêu cầu của các nhà báo đổ xô đến sự kiện này, một khi họ nắm lấy chìa khóa, hai đã vào xe ô tô. "Đã đến lúc mà chúng ta mong đợi," mỉm cười vui mừng.

Benz và Real Betis bắt đầu khoảng thời gian đó. Đó là năm 1890 khi đội bóng Tây Ban Nha chơi trận đầu tiên của nó. Và đó là năm 1886 khi ô tô đầu tiên được xây dựng bởi Karl Benz trái đường. Bây giờ Mercedes-Benz và Real Betis đi tay trong tay để "tốt nhất hoặc không có gì". Hoặc "Lo mejor mồi."
Tags : glc 250

0 nhận xét:

Đăng nhận xét