Thứ Hai, 10 tháng 4, 2017

Mercedes E250 mạnh mẽ đi đến cùng mới chất


Cuối cùng lý do tại sao bạn chia tay với Mercedes C250?" "Vâng, tôi nhìn qua tủ quần áo của cô và ... tìm thấy một chiếc áo len màu xanh lá cây." "Và?" "Bạn đang đùa? Tôi ghét màu xanh lá cây "Tình trạng này (giả thuyết) không phải là ở tất cả xa những gì xảy ra trong đoạn video dưới đây.
http://www.xemercedes.com.vn/wp-content/uploads/2017/03/Mercedes-C250-2017-Xemercedes-com-vn-1-1.jpg

Hiện có hàng ngàn người đóng góp vào việc thiết kế của một chiếc xe, và vì lý do đó, khách hàng mới, chúng tôi hy vọng tất cả mọi thứ phải hoàn hảo. Nếu có bất kỳ vấn đề, nó có thể được bỏ qua bởi 99% những người tham gia phát triển sản phẩm, nhưng ở đâu đó dọc theo dòng thì phải có một người nào đó để xác định, và một số khác đến một phương thuốc.

Mặt khác, chúng ta có thể không xem xét một số tính năng hoặc các khía cạnh như các vấn đề. Chúng tôi làm những việc khác nhau và nó là không thể tưởng tượng rằng một cái gì đó mà bạn cho là một khiếm khuyết, được bật đèn xanh từ một kỹ sư người nghĩ khác.
Trong tình huống này, không phải là đúng và không phải là sai. Có thể làm bài kiểm tra hoặc sử dụng các nhóm tập trung, nhưng tất cả chúng ta biết làm thế nào bí mật (đọc "hoang tưởng") là các nhà sản xuất Mercedes E250 khi nói đến sản phẩm chưa ra mắt trên thị trường, vì vậy tùy chọn đó ra khỏi tính toán. Thay vào đó, họ phải dựa vào nghiên cứu về sản phẩm hiện tại (cả riêng và cạnh tranh của họ) vào trực giác và cảm giác chung.
Tuy nhiên, vì nó liên quan đến nhà báo tự động, ông cảm thấy rằng Mercedes-Benz đã cho thanh với các lệnh cho hệ thống âm thanh trong mới lớp C. Tên anh ấy là Micah Muzio nói rằng toàn bộ thủ tục để thay đổi bài hát với hệ thống COMAND là quá cồng kềnh. Và bạn biết gì không? Có lẽ ông ấy đúng.
Mercedes muốn phát hành bảng như nhiều của các nút, do đó hệ thống thông tin giải trí đơn phải phát triển stufoşenie và phức tạp. Có người bên trong công ty đưa ra quyết định này, và một giám sát viên đó chấp nhận nó. Sau đó, một người khác phải chịu trách nhiệm cho việc tìm kiếm một giải pháp lý tưởng để bù đắp cho sự biến mất của tất cả những nút. Như đã nói ông Muzio, rằng ai đó cuối cùng đã làm một công việc rất tốt.
Nếu bạn xem video cho đến cuối cùng, bạn sẽ nhận thấy rằng ngoài việc tiêu thụ cao hơn so với BMW không tìm thấy quá nhiều điều xấu để nói về mới Lớp C. Vì vậy, chấn động thay đổi bài hát, mặc dù thực tế, là một nỗ lực để tìm lỗi từ một tự jurmalist đó một cách đúng đắn, cảm thấy cần phải nói điều gì đó xấu về chiếc xe, chỉ để xem chi tiết về chủ đề.

Có thể bạn quan tâm : Mercedes E300

0 nhận xét:

Đăng nhận xét