Thứ Sáu, 7 tháng 4, 2017

Mercedes E300 mạnh mẽ, phong cách 2017


Từ tháng 1 năm 2015, người Thụy Điển Ola Mercedes E300:  http://www.xemercedes.com.vn/mercedes-e-class/e300/ Källenius sẽ là thành viên thứ tám của Hội đồng quản trị của Daimler AG.

Daimler AG Ban Kiểm soát đã bổ nhiệm Ola Källenius (45) thành viên của Hội đồng quản trị của công ty, kể từ ngày 01 tháng 1 năm 2015 đến 31 tháng 12 năm 2017. Ông sẽ tiếp tục chịu trách nhiệm về Marketing và bán hàng trên toàn thế giới. Do đó, Ban Kiểm soát của Daimler AG đã tăng số lượng thành viên Hội đồng quản trị đến tám.

"Ola Källenius sẽ trẻ hóa Hội đồng quản trị Mercedes C250: http://www.xemercedes.com.vn/mercedes-c-class/c250-exclusive/ và sẽ làm cho nó quốc tế hơn. Đây là hai vấn đề mà chúng ta thấy phát triển đối với các khách hàng của chúng tôi. Với kinh nghiệm phong phú của mình, mái vòm Källenius sẽ giúp chúng tôi để đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng của chúng tôi và để đạt được các mục tiêu của chiến lược 'Mercedes-Benz 2020' ", tiến sĩ Manfred Bischoff, Chủ tịch Hội đồng giám sát của Daimler AG cho biết.

Ola Källenius, sinh ở Thụy Điển vào ngày 11 tháng sáu năm 1969, là thành viên của sư đoàn Mercedes-Benz Cars, chịu trách nhiệm tiếp thị & Bán hàng kể từ tháng Mười năm 2013. Từ năm 2010 đến 2013, ông là Chủ tịch Hội đồng quản trị của Mercedes-AMG GmbH.

Năm 2009, là Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Mercedes-Benz Mỹ International, Inc., ông đã lãnh đạo bộ phận sản xuất cho SUV hạng M, R và GL. Trước đó, ông là Giám đốc điều hành của Mercedes-Benz HighPerformanceEngines Ltd tại Brixworth, Vương quốc Anh, nơi ông chịu trách nhiệm thiết kế, phát triển và sản xuất động cơ Mercedes-Benz tại Formula 1.

Từ năm 2003, ông là Giám đốc điều hành tại McLaren Automotive Operations TNHH Ông bắt đầu sự nghiệp của mình trong Associate Chương trình quản lý của cựu Daimler-Benz AG vào năm 1993.

Ông bắt đầu sự nghiệp của mình tại Sở Kế hoạch và báo cáo và đã được phát triển nhanh chóng trong việc phối hợp các vị trí trong Daimler AG, trong đó có Giám đốc truyền động mua sắm của Tập đoàn xe Mercedes. Ông đã nhận bằng thạc sĩ trong "Quản lý quốc tế" và "Tài chính và Kế toán" tại Trường Kinh tế Stockholm và Đại học St. Gallen.
Tags : Mercedes E250 : http://www.xemercedes.com.vn/mercedes-e-class/e250/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét