Thứ Ba, 11 tháng 4, 2017

Mitsubishi Mirage thiết kế mạnh mẽ


Trong quá khứ, ý kiến ​​của chúng tôi về chiếc Volkswagen Jetta đã tương đối yếu ớt. Thế hệ vừa qua không có cảm giác cá tính hay sự nhiệt tình của người lái xe. Không phải để nói rằng đó là một chiếc xeđánh giá xe mitsubishi attrage, nhưng lại là một chiếc xe dành cho những người không thể không quan tâm đến việc tìm kiếm nơi khác. Bây giờ, Volkswagen đã thực hiện một số thay đổi tinh tế cho chu kỳ làm mát giữa năm 2015 của nó mang lại cho một thái độ kinh doanh thậm chí nhiều hơn, lớn lên.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/1-32.jpg
Sự mới mẻ này làm cho Jetta trở thành một quan điểm mới đối với chúng tôi. VW làm sạch các dòng của Jetta tạo ra một lưới tản nhiệt hấp dẫn hơn, một miếng đệm trước mới, và kết thúc bằng một bộ đèn hậu tuyệt đẹp. Mẫu Jetta của chúng tôi là mẫu xe SEL TDI hàng đầu cung cấp các bánh xe hợp kim 17 inch hấp dẫn, tạo cho nó một lập trường sắc bén so với sơn Metallic Reflex Silver.
Để giữ được nhiều thời gian cho công nghệ phát triển nhanh chóng, Volkswagen hiện đang cung cấp gói hỗ trợ lái xe và chiếu sáng ($ 1,690) . Gói này bổ sung thêm đèn pha Bi-Xenon xoay có đèn chiếu sáng ban ngày LED và các tính năng an toàn trước tiên như nhận dạng điểm mù, báo cáo va chạm giao thông, và Cảnh báo giao thông Rear-Cross. Điều này đặt Jetta trong một giải đấu mới của sedan nhỏ gọn vì không nhiều trên thị trường cung cấp các loại tùy chọn.
2015 Volkswagen Jetta TDI SEL2015 Volkswagen Jetta TDI SEL 2015 Volkswagen Jetta TDI SEL
Trong thập kỷ qua, động cơ diesel đã bị làm chậm lại theo cách của họ trở lại thị trường Mỹ chứng tỏ là xanh hơn và hiệu quả hơn nhiều. Trong bản cập nhật giữa chu kỳ này là động cơ bốn lít động cơ turbo diesel 2.0 lít. Và khi bạn bắt đầu đọc kỹ các thông số cơ học trên Jetta TDI, nó có vẻ như giải trí với tư cách là Người kiểm toán thuế tại văn phòng. Nhưng giống như bất kỳ Kiểm toán viên, sau một vài làm mát rượu, họ đột nhiên trở thành cuộc sống của bữa tiệc. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn sâu sắc về những gì Jetta TDI là tất cả về.

Trở lại vào tháng 10, chúng tôi đã xem xét Jetta TDI năm 2015 , và khi chúng tôi nói chuyện với Volkswagen, họ trích dẫn "bạn mua mã lực, nhưng lái mô-men xoắn" - đó là từ khóa có "mô-men xoắn" . Động cơ 2.0 lít mới của Jetta tạo ra thêm 10 mã lực cho động cơ trước đó với công suất 150 mã lực nhưng vẫn giữ được mô men xoắn 236 lb-ft - rất nhiều! Mô-men xoắn bây giờ xuất hiện sớm hơn với tốc độ 1.750 vòng / phút, sau đó mang đến 60 mph chỉ trong 8 giây thông qua hộp số sàn 6 cấp. Với một động cơ diesel của sê-ri này, hướng dẫn sử dụng là cách tốt nhất để tối ưu hóa những điều thú vị nhất, đồng thời tối đa hoá hiệu quả. Tự động sáu tốc độ sẵn có cho những người thiếu tất cả sự nhiệt tình.
Từ vẻ ngoài của sự vật, bạn sẽ không bao giờ đoán Jetta là một chiếc xe thú vị để lái xe. Việc xử lý là decently vững chắc, cho bạn một cảm giác tốt qua các góc và đường. Bộ chỉ tay bọc bằng da được chấp nhận với một phạm vi phản hồi tốt. Và mong muốn làm hài lòng đình chỉ là tương đối trơn tru. Các kỹ sư đã làm việc hết sức khó khăn để giảm xuống âm thanh mạnh mẽ, nông trại đánh giá mitsubishi mirage mà diesels sử dụng để phát ra. Động cơ diesel mới này tương đối yên tĩnh, nhưng vẫn có thể nhận thấy từ bên trong khoang hành lý và với tốc độ nhanh, rung động khá lớn từ đằng sau màn hình.
2015 Volkswagen Jetta TDI SEL 2015 Volkswagen Jetta TDI SEL 2015 Volkswagen Jetta TDI SEL
Ngồi trong chiếc Jetta trước đó thú vị như ngồi trong sảnh của IRS - không có cuộc sống, không có năng lượng. Volkswagen, đã phản ứng lại sự tiêu cực này bằng cách trang bị thêm tính năng hấp dẫn hơn, như sợi xơ faux, đồ trang trí đen và bạc trang bị cho người thử nghiệm của chúng tôi - đó là một liên lạc đẹp trai và làm cho cuộc sống với Jetta dễ chịu hơn. VW cũng bổ sung các thiết bị "đường hầm" vào cụm thiết bị và một bánh lái đa chức năng mới. Những thay đổi tế nhị nhưng quyết liệt này cho Jetta một cảm giác cao cấp hơn Audi esc . Tay lái mới thân thiện hơn với người sử dụng và được bố trí phù hợp với chức năng.

Nội thất tổng thể đã không thay đổi. Jetta vẫn được cung cấp với nội thất bằng da màu đen thoải mái cho những chuyến đi đường dài và tiếp tục cung cấp tốt nhất cho phòng ngủ phía sau của phòng. Mẫu xe SEL hàng đầu của chúng tôi đã được trang bị các tiện nghi thoải mái với ghế ngồi có sưởi ấm, ghế lái có thể điều chỉnh điện, hệ thống điều khiển khí hậu hai khu, hệ thống âm thanh Fender cao cấp, Camera và Điều hướng. Nếu chúng tôi muốn nip-pick; Điều đó Navigation cần được cập nhật - giao diện rất khó sử dụng và thời trang cũ - để làm nổi bật giọng nói của barbaric trong phản ứng của nó.
2015 Volkswagen Jetta TDI SEL 2015 Volkswagen Jetta TDI SEL 2015 Volkswagen Jetta TDI SEL
Một trong những tính năng tích cực cho một động cơ diesel là hiệu quả nhiên liệu của nó. VW được trang bị cửa chớp tự động để tối ưu hóa hầu hết hiệu quả nhiên liệu và kết quả đáng kinh ngạc. Tất nhiên, VW là một người ít bảo thủ với số của họ, đánh giá Jetta TDI tại 31/46/36 (thành phố / quốc lộ / kết hợp) . Chúng tôi trung bình tốt hơn nhiều với 42 thành phố và 49 đường cao tốc với một loạt nhiên liệu khổng lồ là 600 dặm.

Với chi phí thử nghiệm gần với nhãn hiệu 29-grand, Jetta TDI khá đắt. Nhưng đó là một tiêu chuẩn lai, và số lượng nhiên liệu của họ không hoàn toàn phù hợp với những gì Jetta TDI có thể làm. Vì vậy, chúng tôi sẽ cho bạn là người đánh giá giá trị của nó cho chi phí.

Chi tiết hơn : xe mitsubishi outlander 2017 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét