Thứ Ba, 11 tháng 4, 2017

Mitsubishi Outlander giới thiệu dòng sản phẩm mới


Khi Hyundai đầu tiên giới thiệu Genesis co nen mua xe mitsubishi attrage trở lại vào năm 2008, nó wasnt chỉ là một tuyên bố của Hyundai nơi Was tiêu đề, nhưng khái niệm về những gì tâng bốc WS WS Hyundai do để trở thành. Đối với năm 2015, Hyundai Genesis hoàn toàn được thiết kế lại từ mặt đất, bây giờ thấy thế giới Họ là ai và những gì họ đã đạt được.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/1-32.jpg
Rất nhiều nhà báo ô tô so sánh Genesis mới này cho BMW 5-Series và Mercedes E-Class - sau khi trải qua thời gian đằng sau những bánh xe Một số, chúng tôi không đồng ý. Xét về động lực lái xe và thoải mái trang trí nội thất, Genesis chúng ta thấy nó càng cạnh tranh với Lexus GS350 , Infiniti Q70, và có lẽ Thậm chí, mới Cadillac CTS .
Cách tốt nhất để mô tả Genesis mới, đó là một chiếc sedan cỡ đầy đủ các tính năng đó cuối cùng tiện nghi hạng nhất với mức giá hết sức thoả đáng. Bây giờ có, chúng tôi nhận ra rằng 50 là một phần tư lớn nhút nhát trở thành một món hời; Tuy nhiên, so với đối thủ của nó, nó gần 10 lớn hơn - và đó là Bao gồm 11-grand trong các tùy chọn trang bị để thử nghiệm của chúng tôi.
Đó là không có nghi ngờ đã làm một công việc tuyệt vời Đó Hyundai thiết kế Genesis mới, nó chắc chắn là một điều đẹp trai. Bày tỏ đường sạch sẽ, một fascia phía trước rắn chắc, và một doanh nghiệp như thái độ, diện mạo mới này chắc chắn sẽ lần lượt đứng đầu vài. Xanh Montecito của chúng tôi lấy mẫu I WAS về trưng bày khá hấp dẫn như sơn CÓ THỂ LẤY hợp kim 18-inch Đó là Genesis Khá tốt cân ra, Ngay cả đối với một chiếc sedan phúc lớn. Đương nhiên, mặc dù chúng ta cảm thấy trong tình yêu với đèn hậu phía sau và đèn LED tích hợp quầng năm kép chrome xả tôi Gave nó kết thúc hấp dẫn đối với đuôi xe của chúng tôi.
2015 Hyundai Genesis_062015 Hyundai Genesis_15 2015 Hyundai Genesis_14
Genesis của chúng tôi đã lấy mẫu căn cứ 3,8-lít V6 sản xuất 311 mã lực và 293lb-ft mô-men xoắn. Cung cấp năng lượng thông qua việc phía sau bánh xe, Genesis chỉ đơn giản ushers bạn đến 60 mph chỉ trong vòng 6 giây thông qua một chuyển tự động 8 tốc độ trơn tru. Mặc dù chúng tôi đã không được trang bị với 5,0-lít kịch làm V8, 3,8 lít V6 này chắc chắn sẽ đặt một nụ cười trên khuôn mặt của bạn vì nó làm cho một tiếng gầm gừ mất trật tự tại RPM cao.

Ngoài ra các kỹ sư của Hyundai đã làm một công việc đáng chú ý với khung xe Genesis - nó là tuyệt vời - tất cả mọi thứ là chặt chẽ và có trật tự. Hệ thống treo là hoàn toàn trơn tru và rắn chưa - Can You Hear You Went qua vết sưng nhưng bạn không cảm thấy nó. Hệ thống lái là đáng kinh ngạc, đó là ánh sáng và nhanh nhẹn Cung cấp một số tiền khá đường cảm thấy nhưng quảng cáo một mức độ cao của sự thoải mái lái xe. Và đứng đầu nó đi, Genesis là vô thanh - bay ở 80 mph, Bạn có thể không thèm nghe các lỗi smacking so với kính chắn gió.
xe sedan sang trọng là tất cả về các chi tiết và Hyundai không tiếc chi phí để STI nội thất cabin sàng lọc. Của chúng tôi gắn WS hoàn toàn mơ mộng nội thất da trắng, đầy đủ các tiện nghi tối cao - cả hai ghế trước có sưởi và thông gió có công suất 12 chiều có thể điều chỉnh với các tính năng. Mặc dù phía trước mang đến cho bạn Đó là trải nghiệm sang trọng đầy đủ, ghế sau là nơi chúng ta đã chọn để được - ghế là đúng với càng nhiều sự thoải mái là chỗ để chân phía trước là phòng đầu phong nha là chấp nhận được, nhưng quan trọng nhất mà bạn không thể phủ nhận quan điểm thông qua các cửa sổ trời toàn cảnh.
Xét về mặt thiết kế gạch ngang, nó tương tự như rơi Hyundai điển hình cỡ vừa Hyundai Sonata . Việc bố trí là xuống để kinh doanh trong cách có trật tự năm - tất cả mọi thứ được thiết kế xung quanh người lái xe và có thể dễ dàng tiếp cận. Genesis chúng tôi đặc trưng gỗ kết thúc chính hãng mờ tuyệt đẹp Đó thực sự brought` ra phía xa xỉ NÓ. Các tuyệt vời 9.2-inch độ nét cao sử dụng BMW lấy cảm hứng từ hướng trung tâm núm, tương tự như k900 Kia - Mà chúng ta thích, làm cho dễ dàng điều hướng các hệ thống thông tin giải trí. Và Display Heads-Up là đỉnh cao, tinh thể rõ ràng - một trong những tốt nhất trong kinh doanh.
2015 Hyundai Genesis_29 2015 Hyundai Genesis_41 2015 Hyundai Genesis_21
Bây giờ mặc dù, tôi đặt cược bạn đang băn khoăn gì đã xảy ra với 11 lớn trong lựa chọn? Cuối cùng có có ba gói: Ultimate Package ($ 3.500), Tech Package ($ 3.500), và Chữ ký trọn gói ($ 4.000). Nếu Bạn có muốn biết những gì mỗi gói bao gồm, di chuyển xuống Options nổi bật và chúng tôi sẽ phá vỡ nó xuống cho bạn.

Chúng tôi sẽ tuy nhiên, muốn chạm vào căn cứ vào gói Tech chỉ là một chút, một phần của gói Tech bao gồm Khởi ngõ Assist, Guided Radar Cruise Control và khẩn cấp phanh Assist. Làn đường giữ giúp Gần mitsubishi mirage cvt 2017 rất mịn và không gây chú ý, trong trường hợp cực kỳ phản hồi haptic lái và ân cần cung cấp cho chúng sáp nhập trở lại vào làn đường. Việc kiểm soát hành trình radar là những gì chúng tôi ngạc nhiên nhất - chúng tôi đặt nó để kiểm tra và tham gia vào hệ thống Trong quá trình giao thông giờ cao điểm - chúng tôi du lịch đến đường cao tốc 10 dặm mà không cần liên lạc khí hoặc bàn đạp phanh cho phép hệ thống để thông suốt điều khiển van tiết lưu và phanh. Không cần phải nói, đó là một kinh nghiệm thần kinh-kệ, nhưng Nhìn chung, chúng tôi đã rất ấn tượng với khả năng của mình.
Tất nhiên, giống như bất kỳ chiếc sedan lớn, Genesis Gần là trọng nặng trong 4,600lbs (mái nhà kính, ghế điện, và gỗ trang trí có không chính xác trọng lượng ánh sáng) nào thể hiện trong nền kinh tế nhiên liệu. EPA giá Genesis tại 18/29/22 (thành phố / xa lộ / kết hợp) Ngay cả với mức độ chân thân thiện với môi của chúng tôi đứng đầu, chúng tôi hiếm khi kéo ra 17 mpg trong thành phố với năm kết hợp trung bình là 24 mpg Nhìn chung cộng lại. Tải lên với nhiên liệu lớp thường xuyên, Genesis đúng cách sẽ làm 490 dặm trên một chiếc xe tăng duy nhất.
Có thực sự không phải là Bất cứ điều gì để phàn nàn về, chúng tôi rất giống với Genesis ... ... nhưng tại thời điểm mức giá này, chúng tôi đã không thất vọng khi thấy các tùy chọn như một lăng nước nóng hoặc nước nóng ghế sau - được biết đến với việc thêm nào Hyundai. Nhưng đó là không có gì để Genesis là gì và như thế nào tuyệt vời Đó là dấu ấn hit Gần 50-grand, Genesis Ngay cả ở đây vẫn optioned đầy đủ 10 Một số STI so với đối thủ giá rẻ lớn. Đó là giá trị, đây là một chiếc sedan rằng không nên bỏ qua.

Chi tiết hơn : bán xe mitsubishi outlander

0 nhận xét:

Đăng nhận xét