Thứ Tư, 19 tháng 4, 2017

Mitsubishi Outlander được công nhận bởi Kelley Blue Book


Các tuyệt đẹp chéo bảy hành khách được danh gia xe mitsubishi attrage vinh danh với thèm muốn của họ "5 năm Chi phí để Sở hữu giải thưởng:. Mid-Size SUV / Crossover" Mô hình năm 2014 tiếp tục bước chân của các mô hình cuối cùng thế hệ đi, được Ngoài ra người nhận này giải thưởng có uy tín. Chúng tôi tự hào cung cấp xe này để điều khiển througho vùng Indianapolis - đọc tiếp để tìm hiểu thêm.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/1-32.jpg
Về giải thưởng
5 năm Chi phí Kelley Blue Book để Sở hữu giải thưởng được đưa ra vào một chọn xe FEW cung cấp thấp nhất mà chi phí dự kiến sở hữu. Các kết quả được dựa trên nghiên cứu sâu rộng đó đã được các Collected trên xe mới trong giai đoạn sở hữu năm năm đầu tiên của họ. Kelley Blue Book Chọn những người chiến thắng sau khi xem xét vài yếu tố khác nhau, bao gồm sửa chữa và bảo trì Chi phí, lệ phí nhà nước, phí tài chính và bảo hiểm, và khấu hao xe.

Lý do để yêu 2014 Mitsubishi Outlander
Ngoài việc là giá trị năm đáng kinh ngạc, mitsubishi mirage mt mới nhất đã được công nhận cho STI cũng an toàn vượt trội. Mô hình này cũng được đặt tên một Pick an toàn trên bởi + Viện Bảo hiểm an toàn xa lộ (IIHS). Rằng nếu bạn không đủ để thuyết phục Tại sao should not 2014 Mitsubishi Outlander BE ở đầu danh sách của bạn nếu bạn có trong thị trường cho một chéo, hãy nhìn vào một số các thuộc tính ấn tượng khác xe đa năng này đã cung cấp:

Top-notch powertrain - Các Outlander được trang bị 3.0L 4 xi-lanh MIVEC động cơ mang lại 166 mã lực và 162 lb-ft mô-men xoắn. Nó được kết hợp với một truyền liên tục biến (CVT).
tiết kiệm nhiên liệu vượt trội - Mô hình cơ sở của năm 2014 Outlander cung cấp ước tính đáng chú ý là 25 mpg tiết kiệm nhiên liệu trong thành phố, 31 mpg trên đường cao tốc, và 27 mpg kết hợp Khi trang bị dẫn động cầu trước bánh xe.
tính năng tiêu chuẩn đáng chú ý - Với 2014 Mitsubishi Outlander, trình điều khiển không cần phải hy sinh tiện nghi cao cấp có năm chiếc xe giá cả phải chăng. điều khiển tự động khí hậu, hiển thị đa thông tin, bề mặt vải ghế ngồi sang trọng, và 60 ghế sau gập xuống / 40-split tất cả đến tiêu chuẩn.
Trải nghiệm 2014 Mitsubishi Outlander tại Andy Mohr
Như Thủ tướng của bạn gần đại lý Indianapolis Mitsubishi Andy Mohr Mitsubishi ở Fishers cung cấp một lựa chọn tuyệt vời của các mô hình Outlander mới. Cảm thấy tự do để ngăn chặn bởi ngày nay để sắp xếp một lái thử hoặc duyệt hàng tồn kho của chúng tôi. Ngoài 2014 Mitsubishi Outlander, Bạn cũng có thể xem toàn bộ dòng sản phẩm các loại xe chất lượng từ Mitsubishi. Không có vấn đề nào mô hình bạn chọn, bạn không thể đi sai với Mitsubishi.


Xem thêm : xe oto mitsubishi outlander 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét