Thứ Sáu, 21 tháng 7, 2017

Mercedes C200 thương hiệu đẳng cấp và sang trọng đến từ Đức


Mercedes c200 đánh dấu phần Munich của giận dữ muộn mằn tiếp theo Đức để CLS Mercedes-Benz thành công cung ứng bởi đối địch của nó trên toàn quốc tại Stuttgart.
mercedes-c200
Mercedes c300 là 1 trong các người cuối cùng của những thương hiệu xe tương đối sang trọng để xây dựng một chiếc gọi là coupe bốn cửa có những Mercedes C250 AMG loạt Gran Coupe, sau Audi ( Audi A5 and Audi A7 Sportback) và Porsche (Panamera). BMW Gran Coupe kể từ 1 điểm nhích cao hơn tất cả, ngoại trừ dòng Panamera.

Ban sơ, loại xe đã dẫn ra chỉ có một sáu xi-lanh mô hình BMW 640I Gran Coupe, giá từ $ 184,800 ($ 43,164 trong số chậm tiến độ là thuế). một mô hình V8 đắt hơn nhưng khỏe hơn, 650i, là do khoảng tháng Chín.

BMW 640I Gran Coupe bản chất là 1 Coupe 640I với độ dài hạ tầng mở mang, ghế đằn g sau sở hữu thể sử dụng, hai cánh cửa bổ sung và những đồ vật tiêu chuẩn hơn, hồ hết cho một sự gia nâng cao báo giá $ 7000 (vẫn còn 9000 $ ít hơn 640I Convertible).
Trong khoảng bên ngoài thật khó để chê trách Gran Coupe tại khoa mẫu mã. Nó tất cả y sì nhau ở đằng trước để coupe 6 Series and chuyển đổi nhưng với 1 roofline phía sau khác thường để thích hợp có các cánh cửa sau bổ sung.

Phía sau, tuy nhiên, cũng như vậy như từ hình để Anh chị của mình với việc bổ sung 1 đèn phanh tích hợp khéo léo nơi đó là mái cung cấp những cửa sổ phía sau Mercedes C200.
BMW cho biết Gran Coupe là hiện thân tiếp theo mẹ tiếng nói ngoại hình tiếp theo dãy 6 Series, có chiếc coupe và những dẫn xuất hữu chuyển đổi chứ ko phải là cách khác quanh đó.
Bên trên, mặc dù, các bạn sẽ kinh ngạc khi thấy cách xa Mercedes c250 quay trở lại cabin hành khách thực sự ngồi. sở hữu nắp ca-pô dài & nhất định tiếp theo BMW trên 1 trận mạc 50:50: phân bố tải trọng phía sau, những quý khách đang nằm ở phía sau của Gran Coupe để bù đắp cho những hình dáng tổng thể.

roofline Gran Coupe cũng ngồi cao trên so mang những Series tiếp theo 6 Coupe để chắc chắn với đủ khoảng ko cho khách hàng phía sau số ghế 23mm.
Họ cũng nhận được giạng chân phổ biến hơn như là thành tích tiếp theo 1 độ dài hạ tầng dài hơn, sở hữu Gran Coupe tăng 11cm trong tổng độ dài hơn Coupe tiêu chuẩn.
Vậy, có, Gran Coupe là một mẫu xe dài - quá năm mét (5007mm chuẩn xác là).
BMW gọi 6 Series Gran Coupe 4 + 1, mà quý khách hàng đề cập là một uyển ngữ cho là ngừng thi côngĐây không hề là sự thật năm số ghế - hơn mà nó sẽ cất bốn quý khách thuận tiện and lấy một đa dạng ở ghế đằn g sau trung nếu nhu yếu.
với việc trang bị thêm kiểm soát khí hậu bốn khu vực tiêu chuẩn, ghế ở giữa lại bị legroom giảm thiểu (có để cất những lỗ thông khá phía bên trong) và khoảng ko, làm cho nó mang thể sử dụng chỉ cho những chuyến đi ngắn hoặc cho con nhỏ.
Việc thêm 12cm của khoảng cách để chân phía sau Mercedes C200 được hơn thường xuyên 6 Series 2 cửa, tuy nhiên, khiến cho phù hợp 2 người trưởng thành ở lại 1 làn gió hơi, có đủ khoảng ko để cất một người lớn 180cm-cao. từ thực tại, các Gran Coupe với chỉ 20mm Mercedes C200 khoảng để chân phía sau ít (và 32mm khoảng ko ít phía sau) so có một dòng sedan 5-Series (mà trên Đó những gia đình 6 Series dựa).

Đối với bên trong ngừng thi côngĐây là những câu chuyện thân thuộc giống với chúng tôi đã tới để đánh giá cao trong 6 Series Coupe: một chất lượng cao, nội thất bọc da có số chỗ ngồi thoả thích and cabin được kiểu dáng rẻ. có năm sự chọn lựa bọc.

Dây an toàn được tích hợp vào các ghế trước mà chính họ là dễ dàng để ngồi vào trong, ngay cả đối mang những chuyến đi dài.
1 số người chỉ trích 6 Series khoang lái chỉ ra rằng quá phức tạp sở hữu quá đa dạng nút, nhưng có chi phí buôn bán and số tiền tài khoa học cung cấp, chúng tôi tìm thấy nó thuận lợi để biện minh cho các cầm lái và các tùy chọn với sẵn.
Các cầm lái trọng tâm là nơi có những bạn dạng mới nhất tiếp theo hệ thống thông báo tiêu khiển iDrive của BMW. Nó cất hầu hết mọi thứ từ hệ thống âm thanh để định vị vệ tinh and ngay cả khả năng tether kết nối internet tiếp theo điện thoại thông minh tiếp theo quý khách hàng để ưng chuẩn web. Hệ thống này, theo ý kiến ​​của chúng tôi, đương đại nhất & dễ dùng của dòng hình này.

Tiêu chuẩn trên 640I Mercedes C200 là một freestanding màn hình màu 10,2-inch phần lớn Đó là vị trí lên cao, làm nó dễ dàng giúp xem trên bay.
Hoặc sử dụng những head-up display - mà Công trình vào gần như mọi thứ trong khoảng kính phía trước tốc độ hiện giờ tiếp theo quý doanh nghiệp để vệ tinh hướng dẫn chuyển làn đường của quý doanh nghiệp trực tiếp từ ngành của quý khách hàng về tầm quan sát.
Có nhẽ lý do duy nhất người đặt hàng đã bao giờ muốn nhìn xuống điều khiển trọng điểm là thay đổi khả năng tài xế từ các gì BMW gọi là "lái xe kiểm soát kinh nghiệm '. Hệ thống này Mercedes C200 cho phép người tài xế để nhanh chóng thay đổi giữa Pro Eco, Comfort, thể thao and sport + chế độ, toàn bộ đều cung cấp 1 kinh nghiệm học lái phổ biến.

không giống như một số khả năng sport cái gọi khác mà làm gì, nhưng đổi thay các điểm mà tại chậm triển khai việc truyền chuyên chở lăn bánh răng, hệ thống BMW điều chỉnh những vị trí trong chậm triển khai có mô phỏng sang số, phản ứng lái (chế sức nặng hơn và chuẩn xác hơn trong thể thao), cài đặt van điều tiết, giận dữ ga, cuộn ổn định and ngưỡng kiểm soát ổn định điện tử.
Bởi vậy, khách hàng có thể để lại 640I tiếp theo quý doanh nghiệp ở chế độ Mercedes C200 nếu như bạn thích hội tụ vào tiết kiệm nguyên nhiên liệu, hoặc chuyển sang chế độ nghi tiếp giáp với xã cho 1 chuyến đi êm hơn. lúc đang triển được phải chăng, chuyển đổi chế độ thể thao tốc sắc nét hơn, hệ thống cân bằng xe kiểm soát chắc chắn hơn and cảm giác lái tốc độ hơn.

sport + là chính yếu cho một tuyến phố đua, mà là 1 chỗ đất không tưởng cho một 6 Series Gran Coupe, bên cạnh đó vẫn cho phép một chút công bằng tiếp theo những học trò ở cuối phía sau trước lúc cầm lái ổn định đá vào cứu khách hàng từ bất kỳ spin lúng túng.
Powered by một đơn Turbo 3.0 lít inline sáu xi-lanh twin-scroll cộng mang 1 theo ý mình tám tốc độ, những 640I Gran Coupe là nhanh hơn đa dạng hơn quý doanh nghiệp sở hữu thể nghĩ cho 1 dòng xe mà những biện pháp dài hơn năm mét & nặng khoảng 1800kg.
sở hữu 235kW tiếp theo quyền lực & 450Nm momen xoắn, dòng coupe bốn cửa đi trong khoảng 0-100km / h trong 5,4 giây rất đáng kính.
Để đưa rằng trong ý kiến, hơi đắt hơn Porsche Panamera S hiện các dấu gạch ngang trong cộng 1 thời kì trong khi Mercedes-Benz CLS350, địch thủ cạnh tranh trực tiếp 640I Gran Coupe, là 0,7 giây chậm hơn. Ngay cả $ 400,000 + Aston Martin Rapide bốn cửa coupe, có bộ động cơ V12 6.0 lít của nó (chính xác gấp đôi xi-lanh, công suất máy), chỉ là 0,2 giây nhanh hơn.

Trên đường đi các 640I Gran Coupe là nhanh nhẹn and tiện dụng để chỉ đạo liên quan tới phân khúc tiếp theo nó nếu không hề là nhỏ hơn 3 Series & 5 Series BMW. Nó nhanh hơn và chắc chân hơn so với địch thủ cạnh tranh, dù đi xe là chắc chắn hơn rộng rãi so với chúng tôi dự đoán và chẳng phải từ cộng 1 giải đấu thoả thích như một CLS.

nghĩ suy trước tiên của chúng tôi là để đổ lỗi cho những tùy chọn lựa gói M thể thao thêm để rà soát xe tiếp theo chúng tôi (với bánh xe 20-inch), nhưng ngay cả trên những bánh xe 19-inch tiêu chuẩn đi xe đáng quan sát là vững chắc trên tuyến đường nhái.
Tám tốc độ cây hộp số theo ý mình làm giao quyền lực & tăng tốc công đoạn trơn tru, and tại Úc chậm tiến độ với tức thị giữ một con mắt thận trọng trên speedo vì nó thuận tiện bị gạt gẫm bởi 1 cách thức nhanh chóng như thế nào Gran Coupe được đi du hý một cách thức thuận lợi.
BMW khẳng định Con số tiết kiệm nguyên nhiên liệu 7.9L / 100km lúc đi trên các bánh xe 19-inch tiêu chuẩn (một tuyển lựa không sở hữu giá thành để hạ xuống bánh xe 18-inch ví như bạn thích mang được dùng 0.1L / 100km phải chăng hơn nguyên liệu - ngừng thi côngĐây sẽ là một thay công bố quyết định kỳ lạ), dù rằng người đặt hàng đang khó để đạt được điều chậm tiến độ từ toàn cầu thực, ví như nhịp tim của quý khách hàng vượt lên trên quá 20bpm.
Dù với hay không chậm triển khai là một chọn lựa thấp hơn so sở hữu 1 Mercedes C200 mang theo xuống tới sở thích quý khách. một mặt CLS sản xuất thoải mái, đi xe đẳng cấp & một mẫu chú ý độc đáo ngừng thi côngĐây là dị biệt có CLS.

BMW 6 Series Gran Coupe, trên Mặt khác, kèm theo có kỹ thuật bên trong bậc nhất hơn, quy tụ hơn vào việc sản xuất 1 trải nghiệm lái hình dáng thể thao and năng động, and là 1 người anh em Mercedes C200 khả quan của các phong cách coupe 6 Series and cặp song sinh chuyển sang.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét