Thứ Tư, 19 tháng 7, 2017

Mercedes E250 2017 những thiết kế sẽ khiến bạn vô cùng ngạc nhiên


Chúng tôi biết vẻ là chủ quan, nhưng chúng tôi giám định mới nhất của Mercedes-Benz E-Class Cabriolet là một từ những ngọn thả xinh cuốn hút nhất trên thị phần. Chậm triển khai là kinh điển Mercedes-Benz tại nhất thời của nó, có phổ biến phong cách và sự phô trương. ngừng thi côngĐây là mặc dù đi ngược thiên hướng ngày nay cho 1 mái kim loại gấp & đi có một đầu mềm.
Không mang rộng rãi cạnh tranh cho Mercedes e250 Cabriolet, hoặc là - chỉ A5 tiếp theo Audi Cabriolet và BMW 3-Series Convertible đứng theo cách thức của mình để trái tim người mua mua-drop-top '. Nó cũng là 1 trong những chiếc xe thú vị nhất để sinh sống có trên 1 hạ tầng hàng ngày, quá, do những gì bản thân mỗi chúng ta gọi là 'linh hoạt chức năng "- 1 chiếc xe cho đông đảo những mùa, như cụm từ đi.
mercedes-e250-ve-dep-moi
By chức năng, ví như không thực tế, chúng tôi có nghĩa là không sở hữu vấn đề sở hữu bốn người to leo trên cái Mercedes E250 Cabriolet and đi du hý 40 hoặc 50 km vào thành phố ăn tối hay 1 chương trình, phải chăng hơn mang những mái nhà xuống. sở hữu khoảng cách để chân phù hợp ở ghế sau cho những người lên đến sáu chân, mặc dầu khoảng ko, ngay cả đối với những người sở hữu sườn ngắn hơn, bị tổn thương lúc mái nhà là lên.
bên cạnh đó, giống như phần lớn các chiếc coupe sang trọng từ những ngày này, những xe Mercedes E250 Cabriolet là đúng 1 bốn chỗ ngồi, có 2 các ghế cá nhân ở phía sau, toàn bộ sở hữu những chủ sở hữu cốc yêu cầu và tay vịn trung tâm cho quý khách thả phanh hơn.

Mercedes-Benz E250 Cabriolet: Review

1 từ các mục chậm triển khai không phải là phong phú trên tàu Mercedes e200 Cabriolet là ko gian khởi động; mang chẳng hề là số đông của nó, nhờ vào 1 đồ cất nội thất khởi động mà vẫn giữ gọn gàng mái vải hạ xuống. các số chỗ ngồi dáng thể thao da tiêu chuẩn lên phía trước, trong khi không bọc với ẩn đặc biệt bền bỉ, với thể cũng đã được ngoại hình bởi một bảng cầm lái tiếp theo chiropractors quý, như là khả năng tiếp theo họ để khuôn sở hữu hình dáng tiếp theo quý khách hàng quay lại.
Họ tha hồ ủng hộ, cũng như các đứa ở phía sau, cho phép cầm lái nhiệt tình hơn để thưởng thức đúng những tính chất đáng sửng sốt của thể thao cabriolet này. Cấp, có một danh sách dài các nhà máy Mercedes-Benz tuyển lựa phù hợp dành cho các Mercedes E250 Cabriolet, như tất cả chúng ta đã trông chờ trong khoảng các dịch vụ xe khá sang trọng nhất những ngày này. Nhưng đều có 1 hàng tồn kho phóng khoáng của bộ tiêu chuẩn trên tàu, quá, mặc dầu đây là mẫu xe nhập cảnh cấp từ mô phỏng dòng-up.
Điểm nổi bật bao gồm đèn xe bi-xenon mang hệ thống sáng tạo ánh sáng & tia cao thích ứng hỗ trợ, 7-inch màn hình màu TFT, khiến cho lệch hướng gió điện and chức năng dễ dàng nhập cảnh cho chỗ ngồi phía sau. Điều ngừng thi côngĐây kể rằng, quý khách hàng với thể muốn đánh dấu vào ô "gói tiêu khiển 'cho các hệ thống âm thanh Harman Kardon 1 mình. Chất lượng âm lượng, ngay cả với các mái nhà xuống, là khôn xiết thấp. các tính năng khác trong gói là keyless start động cơ và một TV tuner, từ ngừng thi côngĐây bao gồm analog and HD tiếp thu, nhưng 1 lần nữa chậm triển khai là âm thanh một cách khách quan rằng việc nâng cao cường kinh nghiệm xem.
khi mà xem nội thất và cảm nhận là các gì chúng tôi sẽ biểu hiện như chủ yếu là phân khúc thương gia, vẫn còn toàn bộ trim gỗ thật and điểm thu hút bằng kim loại đánh bóng để làm khoang lái này là 1 nơi tốt đẹp, đủ để được vào 1 ổ đĩa dài, hoặc là đi làm hàng ngày.

Mercedes-Benz E250 Cabriolet: Review
Soft-tops thường cung ứng cứu trợ ít tiếng ồn bên ngoài, nhưng chẳng phải thế này. Từ thực tại, nó là đông đảo quá tiện dụng để quên rằng điều độc nhất giữa khách hàng and những nhân tố trong Mercedes E250 Cabriolet là 1 khuông hình and 1 số vải, do cách thức nhiệt hoàn hảo Đó đã được đưa vào các xe này. Đừng lo âu về tóc tiếp theo quý doanh nghiệp khi mái nhà là xuống, hoặc là, chính bởi nhờ vào 1 hệ thống thông minh khiến chệch hướng gió gọi Aircap - mà lúc bấm nút đặt ra một môi trên đỉnh tiếp theo kính phía trước - ngay cả khách hàng ghế phía sau được sản xuất một môi trường hầu như gió miễn phí.
Đây ko phải là mái nhà hoạt động bằng điện nhanh nhất trên thị trường, nhưng 20 giây là chấp nhận được, đặc thù là khi các cơ chế chính nó là suôn sẻ và toàn bộ ẩn khi hạ xuống. Huy hiệu mang thể nói Mercedes E300, nhưng chậm triển khai chẳng hề là một đại diện hơi xác thực về những gì nằm dưới mui xe tiếp theo biến thể đặc trưng này.
Trong thực tế, ngừng thi côngĐây là một 1,8 lít tăng áp bốn xi-lanh mang hệ thống phun trực tiếp. Và lúc khách hàng đã nghĩ, 'ho-hum', nó đích thực với phổ biến hơn một vài chiếc thảo mộc. Chậm tiến độ là 150kW & 310Nm mô-men xoắn, gửi tới những bánh sau duyệt y hộp số chủ động bảy tốc độ đặc biệt rẻ. Điều chậm triển khai đề cập rằng, khiêu vũ trên van tiết lưu mang bất kỳ mức độ khẩn cấp và các bạn sẽ tức thì phát chỉ ra nhiều turbo lag. Đó là, cho đến khi các phản rev khởi đầu leo ​​trên 2000rpm and Mercedes E250 Cabriolet được đi mang 1 mức độ công bằng của sự thích thú. Mercedes E250 Cabriolet cho biết vẫn sẽ chạy nước rút từ 0-100km / h trong 7,8 giây tốc độ spritely và top là điện tử ngừng 210km / h.

Mercedes-Benz E250 Cabriolet: Review

Rất may, những nâng cấp mới nhất về nhập cảnh cấp E-Class Cabriolet bao gồm việc truyền chuyển vận 7G-TRONIC mang chế độ thể thao and sang số paddle, thay thế các tổ chức tốc độ năm trước. Còn lại trong chế độ tự động hoàn chỉnh ngừng thi côngĐây là 1 ổ thả sức có upshifts mịn and với xu thế để nhanh chóng tậu thấy trang bị bậc nhất trong 1 nhiệm vụ cho nền kinh tế nhiên liệu cuối cùng. Đối sở hữu một ổ đĩa giải trí phổ thông hơn, quý doanh nghiệp có thể chuyển qua các đòn bẩy thay đổi hoặc lái thú vị hơn cột gắn mái chèo sang số.
Các E-Class Cabriolet, gần giống như hồ hết rất nhiều những thả ngọn, bị một mức độ flex từ cơ thể, nhưng nó là tối thiểu trên chiếc xe này, và chỉ trên bề mặt trục đường hơi nghèo nó dịch thông qua những ghế ngồi. Nó ko phải là một cái xe cầm lái đúng, nhưng nó chí ít là khả năng khắc phục phần twistier tiếp theo các con phố băng với nhiều sự nồng nhiệt. sở hữu đa số tải trọng từ chỉ đạo, ngay từ trọng tâm, and thông tin phản hồi hợp lý cho các trình cầm lái chuẩn y những tay lái.
Ấn tượng, quá, là mức độ bám của xe, thậm chí dưới chuyển vận nặng qua một loạt những góc đường cua hẹp. Chậm triển khai là đặc thù rõ ràng trong một số cơn mưa xối xả trong thời gian thí điểm của chúng tôi, khi Mercedes E250 được đáng đề cập bao gồm từ tình huống trơn tuột trượt. thả phanh đi xe tổng thể là rẻ, quá, mang chỉ thảm họa nhất của ổ gà làm cho xáo trộn trước ba kết liên and kết liên đa hệ thống cân bằng xe sau lắp đặt.
Mercedes-Benz E250 Cabriolet: Review

Ngoài ra, có một kho rộng lớn của những thiết bị an toàn tự động và thụ động được trang bị cho mô hình này căn bản E-Class Cabriolet bao gồm phanh thích ứng mang chức năng giữ, chức năng sấy khô phanh từ ẩm thấp, đồi bắt đầu hỗ trợ, adaptive lấp láy đèn phanh, chín bao khí, lái xe mệt mỏi hệ thống phát hiện, tựa đầu cho lái xe and khách hàng phía trước, parktronic (bao gồm cả chỉ dẫn đậu xe), và một loạt các bộ an toàn khác. Tại một.695 kilogam, các cabriolet E250 1 chiếc xe tương đối nhẹ coi xét số đo của nó & thời trang thân thể. Nó cũng khí động học âm lượng mang 1 hệ số cản của chỉ 0,28 and 2 từ số những lý do vì sao chúng tôi có thể đạt được mức tiêu thụ nguyên liệu trung bình từ tuần của chỉ 6.7L / 100km, trong Đó không bao gồm bất kỳ du lịch cao tốc.
Mercedes E250 Cabriolet là Hình ảnh thu nhỏ tiếp theo 1 'xe cho phần lớn các mùa' chung đẹp cá tính, chỗ ở sang trọng cho bốn người lớn and hiệu suất tốt sở hữu nền kinh tế xăng xuất sắc.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét