Thứ Sáu, 18 tháng 8, 2017

Mercedes GLA 250 4MATIC 2017 những thông tin hình ảnh mới nhất


Tại Việt Nam nhãn hiệu xe Mercedes GLA đã được khẳng định là hiệu xe SUV đã được nhập khẩu nguyên mẫu, đây là hạng nhỏ nhất và có giá cả thấp nhất ở trong danh sách xe Mercedes - Benz phận phối đích thị tại Việt Nam. Hiệu xe này được ra mắt lần đầu tiên vào cuối năm 2014, Mercedes GLA đã rất là nhanh chóng biến thành con xe bán chạy nhất của Mercedes-Benz Việt Nam (MBV). GLA còn đóng góp vào mức tăng trưởng lên tới 300% cho các hiệu xe SUV của hãng ở trong năm nhâm thìn. Có mặt tại lễ trưng bày ô tô Việt Nam năm 2017, và Mercedes gla 45 2018 đã được nâng cấp Đối với 2 bản đó là :GLA 200 và GLA 250 4MATIC.
mercedes gla 2018
những nâng cấp hết sức quan trọng đầu tiên ở trên mọi các bạn dạng xe mercedes GLA đây chính là cụm đèn LED toàn phần, và đã được tích hợp đèn chiếu sang buổi ngày và còn được theo ý mình điều chỉnh tầm chiếu cực xa. Đó cũng là 1 điểm đặc biệt cực kỳ là đặc biệt trên xe SUV Xem thêm : Mercedes glc 250 2018 đời mới này. Lưới làm mát tạo mẫu 2 năn đơn thuần nay đã được dáng bộ đi là đục lỗ, tạo điểm nhấn vô cùng hiểu quả về mặt khí động học. Cụm đèn hậu LED đã được thiết kế lại Đối với 2 sợi quang 1 cách song song, khá vuông vức Với tác dụng pha lê cực kỳ là đẹp đẽ.
Mercedes GLA 250 4MATIC còn được chiếm lĩnh các thiết kế bề ngoài cực kỳ là thể thao AMG hết sức là sắc sảo và bắt mắt. Và còn pha trộn Đối với mâm xe thể thao AMG 19inch hai màu tương phản, GLA 250 thực sự đã tiếp thêm một trong những phần tiềm năng cho chủ xe tràn đầy những tinh thần Việt dã. Mercedes GLA 250 4MATIC mang màu nội thất vô cùng mới, rất nổi bật và cực kỳ giàu sức sống - Vàng Canyon. Mercedes GLA 250 4MATIC có kích thước hết sức là gọn gàng nhưng cùng lúc cũng rất là cơ bắp Với vòm bánh xe được cải thiện khá nhiều, gờ bánh xe thì thiết kế khá lực lưỡng được vắt ở trên vòm bánh xe đằng sau kết hợp cùng cột cuốn vào bên trong. Báo giá để hành lý thì được làm bằng nhôm mang các tấp ốp cản, về gầm thì lại lần nữa đã được khẳng định DNA.
mercedes gla 2018
Cả 3 bản thì đã đều được GLA nâp cấp các tích hợp hệ thống hỗ trợ để đỗ xe một cách chủ dộng hơn Active Parking Assis và được trang bị PARKTRONIC, giúp lúc ban đỗ xe ở chỗ đông người sẽ hết sức là thuận tiện. Xem thêm : Mercedes glc 300 2018 được tích hợp Camera lùi cung cấp những Hình ảnh vô cùng sắc nét được thể hiện qua màn hình TFT 8inch, không gian bên trong thì vô cùng sinh động có khi tùy chỉnh Với 12 gam màu trong khoảng những hệ thống đèn viền bên trong. Về những cho tiết ốp nhôm mới cũng được gia tăng tin xảo và cực kỳ thời thượng. Hệ thông điều hòa tích hợp tự động hai khoảng giúp mọi người sẽ dễ chịu hơn khi chạy xe đường trường. Cửa sổ trời được cấu tạo siêu rộng Panorama, chỉnh điện giúp dễ dàng chiêm ngưỡng nhưng cảnh vật và bầu trời xung quanh.
mercedes gla 2018

Mercedes GLA 250 4MATIC được trag bị một hộp động cơ 2.0L, 4 xy-lanh. Giúp đạt công suất tối đa là 211 mã lực và lực xoắn còn lên tới 35m Nm ngay tại những vòng tua thấp 1.2000 Vòng trên 1 phút.Nhờ vào mang trọng lượng nhẹ, Mercedes GLA 250 4MATIC luôn dâng trào các năng lượng và cút đi sau mỗi cú nhấn ga. Xe tăng tốc trong khoảng 0 - 100km rới vào khoảng 5,6 giây, tương đương Đối với những mẫu thể tha sedam dáng thể thao và hết sức mạnh mẽ. Mercedes GLA 250 4MATIC còn được thiết kế Với ghế ngồi lái khá rất cao cùng Với những tầm chú ý khá rộng của 1 chiếc xe SUV. Khoảng chiếu sáng dưới gầm xe rới vào khoảng 164mm đưa lại cảm giác vô cùng tự tin lúc xe không may gặp phải những chướng ngạt vật hay triều cường ngập nước. Tựa lưng ở phía sau có khi điều chỉnh tôi đa để có khi gia tăng diện tích cho khoang đồ đạc cần kíp. Chức năng đóng mở cửa say bằng điện hết sức hiện đại, EASY-PACK giúp dễ dảng để các trang bị cá nhân rộng 481 lít.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét