Thứ Ba, 8 tháng 8, 2017

Top 5 Cái “nhất” của Mercedes-Benz tại VMS 2017


Mercedes nhãn hàng sang từ mang lại người sử dụng

Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) cũng tiếp tục tạo một dấu ấn trong người tiều tiêu dùng & trong cả giới truyển thông bằng các chiếc "nhất" tiếp theo mình tại Triến lãm ô tô Việt Nam lần thứ 13 (VMS 2017).
Mercedes -Benz sở hữu một "sân chơi"riêng tại Hà Nội / Mercedes-Benz Việt Nam - "Những người lĩnh xướng " được những cuộc chơi.

1.Mercedes mang gian hàng diện tích lớn nhất

MBV đã mang được gian hành lớn nhất tại VMS 2017 có diện tích là 700 mét vuông. Chẳng những lớn nhất về gian hàng mà MBV còn có mặt tiền lên tới 50 mét - quan sát qua người đặt hàng cũng sở hữu thể thấy dài nhất trong lễ trưng bày, giúp những khách thăm quan 1 cách thức tương đối là thuận lợi.
Mercedes VMS 2017

MBV mang gian hàng được nằm ở cửa Tây của SECC, ở phía đại lộ Nguyễn Văn Linh sở hữu 2 cửa ra vào ở bên cạnh. Nhãn hàng “Ngôi sao ba cánh” còn được tiếp diễn gắn bố sở hữu kiểu dáng chậm triển khai là Silver Flow đã mang lại sắc độ của cuộc hội chợ. Riêng năm nay thì MBV còn hướng đến 1 gian hàng tinh giảm nhưng hơi là đương đại, khôn cùng dễ dàng để cho khách tham quan & giới truyền thông để sở hữu thể trải nghiệm sản phẩm có hệ thống khả năng chiếu sáng chuyên dụng này, cũng tương tự như những cuộc triển lãm xe ô tô lần trước.


2. Vùng đón khách ở đó “sang chảnh” nhất

hiệu xe nước Đức này còn kiểu dáng 1 khu vực riêng để đạt được “Hiệu năng cao” & để kỷ niệm 50 năm có mặt trên thị trường nhãn hàng Mercedes-AMG. Cũng như thường lệ thì MBV còn sắp xếp vùng đón khách (Lounge and VIP room) có tiêu chuẩn đạt 5 sao, and được mở cửa trong suốt thời gian cuộc lễ trưng bày được tổ chức, để tạo nên sự chấp thuận nhất đến mang người mua.
Mercedes VMS 2017


Hãng Mercedes cũng luôn nhiều những hoạt động tại gian hàng như nói đến là vị trí tương tác mạng phường hội, vị trí bày phụ kiện chính hãng.

3.Trưng bày phổ quát cái xe nhất

Lần này MBV đã đem đến VMS 2017 có 25 loại xe khác nhau - được coi là phổ biến nhất từ lễ trưng bày, được nhắc đến là 13 cái xe được đang rao từ nhà and 12 xe ở khu vực “Xe đã qua tiêu dùng chính hãng” ở bên ngoài.Và tổng trị giá của 25 loại xe lần này mang lại là 60 tỷ đồng.

Mercedes VMS 2017
kế bên 4 chiếc xe chủ lực của hãng Mercedes là : C-Class, GLC, E-Class, S-Class thì hãng cũng giới thiệu đến phòng đang rao nhãn hiệu siêu sang của Mercedes-Maybach và nhãn hiệu xe mang hiệu năng cực rất cao là Mercedes-AMG.
chiếc xe S - Class bao gồm các mẫu sau :

4.Nhiều sao nóng nhất

Tại VMS 2017 lần này thì Mercedes Celebrity Club ( đây là câu lạc bộ các người nổi tiếng đang có Mercedes ) lại "đón" thêm các thành viên mới. Cho nên thì Anh chị sẽ không khỏi sửng sốt vì gian hàng tiếp theo MBV năm này lại sở hữu thêm rộng rãi sao tới vậy.
Được đề cập đến Đó chính là ca sỹ, nhạc sỹ khắc việt, ca sĩ Trịnh thái hoà, Diễn viên Trịnh Kim Chi và diễn viên trẻ Vân Trang đã có cơ hội cùng sánh đối mang dàn xe hạng sang tiếp theo Mercedes.

5. Được với quà khủng nhất khi sắm xe Mercedes.

lúc tới có gian hành của Mercedes-Benz tại VMS 2017 lần này, một điều tương đối là đặc trưng là người mua nếu như đặt chỗ mua xe sẽ nhận được ngay 1 voucher nghỉ dưỡng, thời gian hai đêm dành cho hai người tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort - đó là 1 từ các resort được coi là hấp dẫn nhất châu Á ngày nay ( Đã được bao gồm vé tàu bay khứ hồi cấp thương gian ).
Mercedes VMS 2017

Riêng các bạn sắm xe S-Class hoặc Mercedes-Maybach tại triển lãm và hoàn tất việc mua xe từ tháng 8/2017, MBV sẽ dành tặng 1 cặp vé khứ hồi hạng thương nhân của Vietnam Airlines tới bất kỳ thành thị nào trên toàn cầu.
đặc trưng hơn nữa là lúc người mua mua xe S-Class hoặc Mercedes - Maybach tại hội chợ lần này và hoàn tất việc tậu xe từ tháng 8/2017, thì MBV tiếp diễn tặng 1 cặp vé khứ hồi ở hạng nhà buôn của Vietnam Airlines tới bất kỳ một tỉnh thành nào ở trên thế giới.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét