Thứ Hai, 18 tháng 6, 2018

Đánh giá Cayman 718 Cayman


Porsche coupe cấp nhập cảnh không phải là sự lựa chọn của người đàn ông nghèo, vì nó được cho là có thể khai thác nhiều hơn các mẫu xe nhanh hơn của hãng

Dành cho 
Sức mạnh, tốc độ và hiệu suất, xử lý pin sắc nét, bây giờ rẻ hơn so với Boxster
Chống lại 
Thiếu soundtrack sáu xi-lanh, các tùy chọn đắt tiền, tiếng ồn đường trên bánh xe lớn hơn
 

Thông tin thêm về mô hình này

  • TIN TỨC
   Porsche Cayman R phía sau vào cuaPorsche bị buộc tội thay đổi thử nghiệm phát thải Cayman R cho thị trường Anh
  • KIỂM TRA NHÓM XE Ô TÔ
   Jaguar F-Type và Porsche 718 Cayman
 
 • KIỂM TRA ĐƯỜNG
  Đánh giá Porsche Cayman GTS mới - tiêu đềĐánh giá Porsche Cayman GTS mới
 • TIN TỨC
  Mặt trước của Porsche 718 Cayman GT4Porsche 718 Cayman GT4 mới phát hiện thử nghiệm
Porsche 718 Cayman là - cho tất cả các ý định và mục đích - một chiếc xe thể thao thậm chí còn liên quan nhiều hơn so với mô hình cũ. Tuy nhiên, nhờ động cơ bốn xi-lanh tăng áp, mô hình mới này thiếu âm thanh điện khí của thế hệ trước và cảm thấy ít thú vị hơn.
Nó vẫn tuyệt vời để lái xe, mặc dù, và vì nó bây giờ cắt xén 718 Boxster thả xuống , đó là Porsche rẻ nhất được bán. Chúng tôi sẽ đi cho một mục nhập cấp 718 với bánh xe nhỏ và một hộp số tay, bởi vì nó cung cấp các cảm giác lái xe tinh khiết nhất với đống hiệu suất và rất nhiều sang trọng. GTS đáng xem xét nếu bạn coi trọng xử lý pin-sắc nét trên tất cả những thứ khác. Một chiếc Audi TT RS có khả năng kích thích một cách tự nhiên hơn, nhưng nó không thể đánh bại một chiếc Cayman để thích thú lái xe hoàn toàn.
Sự lựa chọn của chúng tôi 
Porsche 718 Cayman
Trong khi chiếc Porsche 718 Cayman là điểm đến cho phạm vi Porsche , nó không phải là sự lựa chọn của một người đàn ông nghèo. Giá khởi điểm từ khoảng 43.000 bảng, vì vậy nó không rẻ để mua, nhưng trong một kế hoạch lớn hơn, đó là một giới thiệu tuyệt vời về trải nghiệm sở hữu Porsche và nhân vật lái xe hấp dẫn mà chiếc xe của nó mang lại.
Con số 718 là một từ quá khứ của Porsche, trước đây đã được sử dụng trên xe thể thao đua bốn xi-lanh và xe Formula One vào cuối những năm 1950 / đầu thập niên 60. Nó biểu thị sự chuyển đổi của Cayman từ động cơ tăng áp sáu đến bốn phẳng, đã được thực hiện chủ yếu để giúp công ty đáp ứng các luật khí thải chặt chẽ hơn bao giờ hết.
718 Cayman là thế hệ thứ ba của mô hình Cayman được giới thiệu, như bản gốc là một sự phát triển cứng đầu của BoxsterMk2, mà đến năm 2005. Tất cả các phiên bản của Cayman ban đầu đặc trưng hút tự nhiên phẳng sáu động cơ, trong đó có tăng quyền lực theo thời gian. Nhưng trong khi 718 bây giờ được động cơ bốn xi-lanh, sự gia tăng sức mạnh đã tiếp tục, như Cayman và Cayman S đều có quyền lực nhất được thấy ở Cayman.
Chiếc Cayman 718 tiêu chuẩn có động cơ turbo tăng áp 2.0 lít 300bhp, trong khi Cayman S có động cơ 2.5 lít lớn hơn 345bhp. Cả hai chiếc xe đều có hộp số sàn 6 cấp theo tiêu chuẩn, và một chiếc PDK bảy tốc độ có sẵn trên cả hai chiếc xe với giá khoảng 2.000 đô la. Có một mô hình GTS tập trung hơn nữa, có phiên bản 360bhp của phiên bản S 2.5. Một lần nữa, nó có sẵn với hộp số tay và tự động.
Trong khi chiếc xe hiện tại trông tương tự như người tiền nhiệm của nó, nó đã thực sự khá nhiều tất cả mới khi nó đến trong năm 2016. Đó là bởi vì Porsche kỹ lưỡng tái thiết kế chiếc xe cho phù hợp với động cơ phẳng bốn mới của nó, vì vậy Cayman vẫn cung cấp các loại lái xe tập trung mà Porsche nổi tiếng.
• Xe thể thao tốt nhất đang được bán ngay bây giờ
Giá cho 718 Cayman bắt đầu từ khoảng £ 43.000, và 718 Cayman S mang một phí bảo hiểm khoảng 8.000 £ trên đó. Với giá gần 60.000 bảng, GTS là đắt nhất trong số rất nhiều - mặc dù tin đồn có nó có một phiên bản GT4 nhanh hơn trên đường đi. Trong khi chiếc Cayman cũ hơn có giá cao hơn Boxster tương đương, Porsche đã điều chỉnh giá của các mẫu 718 để phiên bản mở hiện nay mang lại giá cao hơn chiếc coupe, giống như 911 Cabrio và coupe.
Trong khi giá khởi điểm khá cao, bạn sẽ có được một chiếc xe khá cơ bản cho điều đó. Danh sách các tùy chọn để nâng cấp Cayman là rộng lớn, và bạn có thể thêm một loạt các bộ để làm cho chiếc xe sang trọng hơn, thậm chí tốt hơn để lái xe, hoặc đóng gói với các tiện ích điện tử, mặc dù sau này có xu hướng đánh bại đối tượng của bản chất thể thao của Cayman .
Không có nhiều đối thủ tự nhiên cho chiếc Cayman hai chỗ ngồi giữa động cơ nhỏ gọn, vì vậy tốt hơn là nên xem các mô hình thể thao có mức giá tương tự. Một lựa chọn để xem xét liệu Boxster mở có hấp dẫn hơn hay không. Nó gần như là tốt để lái xe, và cung cấp lái xe xuống dốc khi bạn muốn nó. Các BMW M2là một bốn chỗ ngồi, phía sau ổ coupe dựa trên 2 Series, trong khi Audi TT RS là ngọn lửa-thở, bốn bánh chủ động hàng đầu của dãy TT mà đi qua như một phiên bản pint cỡ của chiếc R8 .
Các Jaguar F-Type cung cấp một cái gì đó khác nhau một lần nữa, mặc dù sự ra đời của một xăng bốn xi-lanh turbo cho nó một cái gì đó chung với Cayman. Ở những nơi khác, người Anh xây dựng Lotus Evora là tìm kiếm một chút cũ so với Cayman, trong khi Alfa Romeo 4C là tốn kém khi bạn xem xét cảm giác cơ bản, chưa hoàn thành của nó trong so sánh.

Động cơ, hiệu suất và ổ đĩa

 
 
Mặc dù động cơ bốn xi-lanh tăng áp mới, Porsche 718 Cayman là một chiếc xe tuyệt vời để lái xe, với việc xử lý ngọt ngào và nhiều quyền lực
Trong một thế giới mà quy định khí thải ngày càng khắt khe có nghĩa là các nhà sản xuất lớn tìm mọi cách để giảm lượng khí thải CO2 và NOx, Porsche thấy phù hợp để bỏ động cơ sáu xi-lanh hút khí tự nhiên của nó ở Cayman. .
Động cơ đó có hai hương vị, mỗi loại có tốc độ nhanh hơn và tiết kiệm hơn so với thiết bị phẳng sáu mà nó thay thế. Những người đam mê sẽ rên rỉ về tiếng ồn tắt tiếng, nhưng nếu bạn có thể đặt điều này vào tâm trí của bạn, 718 Cayman và Cayman S là ngọt ngào và vui tươi hơn bao giờ hết.
Giữ turbo spooled và Cayman kéo keenly đến đường màu đỏ, làm cho ánh sáng làm việc của diễn tập vượt qua chặt chẽ. Chiếc xe nhập cảnh cấp sẽ làm 0-62mph trong 5,1 giây (4.9s với PDK tự động trang bị), trong khi 718 Cayman S có thể gửi cùng một điểm chuẩn mực nước rút trong 4,6 giây. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng hướng dẫn sáu tốc độ nếu bạn muốn kết nối tinh khiết hơn với ô tô, mặc dù tính năng tự động PDK cực nhanh cũng là một màn trình diễn tuyệt vời. GTS không nhanh hơn S, nhưng khung gầm được tinh chỉnh và bộ phụ kiện có nghĩa là nó thậm chí còn sắc nét hơn khi lái xe.
Tất cả các mô hình đều có hệ thống lái siêu sắc nét, và nhờ vào các kỹ sư Porsche đã lắp động cơ phía sau hàng ghế sau, cân bằng là gương mẫu. Bạn sẽ phải đẩy thực sự khó khăn (và tắt các hệ thống điều khiển điện tử) để mất lực kéo nhờ lốp xe phía sau rộng lớn, nhưng điều đó không làm giảm tính chất vui tươi của chiếc xe. Cayman vẫn hoàn toàn bằng phẳng thông qua các góc dài hơn, trong khi động cơ torquey sẽ giúp bạn thoát khỏi những khúc cua chặt hơn.
Thật ngạc nhiên, tuy nhiên, tất cả sức mạnh và hiệu suất này không chuyển thành một chuyến đi gập ghềnh hoặc gập ghềnh. Cayman xử lý với sự khéo léo và không khó chịu bởi những con đường gồ ghề và rách nát của Anh. Nếu bạn spec các bánh xe 19 hoặc 20-inch lớn hơn bạn có thể tìm thấy tiếng gầm lốp là một vấn đề, nhưng với bộ giảm chấn thích nghi tùy chọn Cayman vẫn không bị cản trở.
• Đánh giá Porsche Cayman GTS mới
Xe GTS đắt hơn rất nhiều so với tiêu chuẩn 718 và 718 S, nhưng chúng đi kèm với bộ phụ kiện làm cho chúng còn tốt hơn để lái xe. Phí bảo hiểm là khoảng 8.000 bảng, nhưng bạn sẽ nhận được gói Sport Chrono Package của Porsche, bộ giảm chấn thích ứng (PASM) và sự khác biệt trượt hạn chế. Sự thay đổi bánh răng là chính xác, trong khi ống xả thể thao phù hợp tiêu chuẩn cho biết thêm một chút gia vị.

Động cơ

Porsche cung cấp một sự lựa chọn của hai động cơ trong Cayman thế hệ hiện tại. Trong chiếc xe cũ một căn hộ sáu xi-lanh tự nhiên hút khí đơn vị đã làm các legwork, nhưng bây giờ đã được thay thế bằng một xi lanh phẳng bốn xi-lanh tăng áp trong ba vỏ bọc.
Chiếc Cayman 2.0 lít nhập cảnh cấp độ đạt 296bhp và 380Nm mô-men xoắn, trong khi Cayman S cấp cao hơn làm tăng điều này lên 2,5 lít với 345bhp và 420Nm. Cả hai cung cấp hiệu suất đáng kinh ngạc đơn giản và phản ứng cho các đơn vị công suất nhỏ như vậy, trong khi thêm hộp số tự động PDK cắt mười phần quan trọng ra khỏi chạy nước rút 0-62mph của mỗi chiếc xe. GTS có thêm 15bhp (360bhp) nhưng mô-men xoắn không thay đổi.
Khiếu nại lớn nhất của chúng tôi là tiếng ồn. Trong khi nhiều người mua sẽ vui chơi trong hiệu suất truy cập của Cayman tại vòng quay thấp hơn, động cơ bốn xi-lanh giảm kích cỡ và tăng áp bổ sung có nghĩa là nó không cung cấp cùng một cảm giác kinh hoàng của người tiền nhiệm sáu xi-lanh của nó. Đó là một lỗi nhỏ, tuy nhiên, khi bạn xem xét nhanh như thế nào và bổ ích cho 718 là lái xe. Nếu tiếng ồn là một vấn đề, chúng tôi khuyên bạn nên thử Boxster mở , mà thực sự phù hợp với turbo hơi tốt hơn. Âm thanh của nó chắc chắn dường như không bị giới hạn và gây rối trong cabin trên các ổ đĩa thử nghiệm khác nhau của chiếc roadster.

MPG, CO2 và chi phí vận hành

 
 
Lợi ích của một bộ tăng áp là nền kinh tế nhiên liệu tốt hơn và lượng khí thải thấp hơn - và Cayman chứng minh rằng công việc giảm kích thước trong lĩnh vực này
Cuốn là động cơ sáu xi-lanh đầy chất béo, và trong một động cơ bốn xi-lanh giảm kích thước. Trong khi điều đó có thể không làm hài lòng những người theo chủ nghĩa thuần túy, những người lái chiếc Cayman của họ mỗi ngày sẽ biết ơn những cải tiến mà công nghệ mới này mang lại theo cách giảm phát thải và tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn.
Tuy nhiên, lợi ích không chỉ hiển nhiên trên giấy. Trong thời gian của chúng tôi với một entry-level Cayman 2.0, chúng tôi đã thấy các chuyến đi readout hit 39mpg trên một đường cao tốc chạy dài hơn. Cấp, nếu bạn đẩy xe đến giới hạn của nó, bạn sẽ không đến gần những con số như vậy, nhưng nếu bạn cẩn thận, chiếc Porsche mới này có thể giúp bạn tiết kiệm vài trăm pound ở máy bơm.
Nền kinh tế nhiên liệu chính thức cho chiếc Cayman 718 cơ bản là 38,2mpg, trong khi lượng phát thải 168g / km cũng rất ấn tượng. Cayman S không quá tệ, hoặc là - quay trở lại 34,9mpg và phát ra 184g / km - một cải tiến đáng kể đối với người tiền nhiệm sáu xi-lanh của nó. Vẫn còn tốt hơn, Boxster thả đầu phù hợp với inch-for-inch coupe. Ngay cả trong GTS guise, Porsche tuyên bố phát thải khí thải 31.4mpg và 205g / km CO2.
Tất cả điều này sẽ làm cho Cayman một đề xuất cực kỳ hấp dẫn cho chủ sở hữu xe công ty muốn hóa đơn thuế thấp nhưng hưởng thụ lái xe tối đa. Chiếc xe cơ bản rơi vào khung thuế 30 phần trăm BIK, trong khi S sẽ chỉ 33% phí - không tệ cho một chiếc xe thể thao có khả năng như vậy.
Để so sánh, một chiếc BMW M2 sáu xi-lanh có hiệu suất rất giống nhau, nhưng phát ra 199g / km. Chiếc xe đó nằm trong khung thuế 36% BIK - chỉ một điểm từ mức tối đa. Tuy nhiên, 5 xi lanh TT RS là bay trong thuốc mỡ, gần như phù hợp với nền kinh tế nhiên liệu của Cayman S (34.4mpg so với 34.9mpg) nhưng tăng tốc lên 62mph gần như nhanh hơn một giây.
Tất cả 718 Caymans có giá khởi điểm vượt quá 40.000 bảng, vì vậy người mua tư nhân phải trả 450 bảng thuế đường bộ trong năm năm đầu tiên sở hữu.

Nhóm bảo hiểm

Dù bạn nhìn vào đâu, chiếc Cayman 718 sẽ không rẻ để bảo đảm. Mô hình nhập cảnh cấp hai nhóm bảo hiểm thấp hơn S và GTS (nhóm 42 so với nhóm 44) - nhờ vào sức mạnh tăng lên và hiệu suất được cải thiện. Audi TT RS mới nhất chia tách chúng trong nhóm 43, và BMW M2  rơi vào nhóm 42, mặc dù giá niêm yết cao hơn.

Khấu hao

Giá trị còn lại cho chiếc Porsche 718 Cayman có thể dự đoán cao, với mỗi mô hình giữ lại hơn 50% giá trị của nó sau ba năm. Cayman 2.0 nhập cảnh thực sự là khấu hao lớn nhất-buster - nắm giữ trên 55,36 phần trăm giá trị của nó, trong khi ngay cả một Cayman-top-spec với hộp số PDK sẽ giữ 50,58 phần trăm. Những con số này tương tự như Cayman đi, nhưng tốt hơn so với một chiếc BMW M2 , sẽ giữ lại từ 46 đến 48 phần trăm giá trị của nó. Dù theo cách nào bạn nhìn vào nó, Cayman sẽ là một chiếc xe thể thao tương đối tiết kiệm chi phí để chạy.
 mới nhất từ 
 • Porsche Cayman 2014 64 Porsche C…
  £ 34,990
  hoặc £ 465 mỗi tháng
 • Porsche Cayman 2.7 24V COUPE 2 CỬA
  £ 32.500
  hoặc £ 392 mỗi tháng
 • PORSCHE CAYMAN 981 S coupe
  £ 41,989
  hoặc £ 552 mỗi tháng
 • PORSCHE 718 CAYMAN COUPE 2.0 2dr…
  £ 49.995
  hoặc £ 685 mỗi tháng
Xem tất cả ưu đãi trên Porsche Cayman
Ví dụ đại diện: Đại diện APR 7,9% vay £ 10,509 trong 48 tháng trên tài chính loại HP, số tiền phải trả sẽ là £ 250 một tháng, với tổng chi phí tín dụng là £ 1,483 và tổng số tiền phải trả là £ 11,992. Dennis Buyacar Ltd, 31-32 Alfred Place, London, WC1E 7DP (GB09151058) là một nhà môi giới tín dụng do FCA quy định (FRN: 667368)

Nội thất, thiết kế và công nghệ

Giống như tất cả Porsche, chiếc Cayman 718 được thiết kế đẹp mắt - nhưng hãy cẩn thận với danh sách các tùy chọn như bộ đồ keo kiệt và chi phí có thể xoắn ốc
Nội thất của chiếc Cayman 718 mới nhất của Porsche nằm ngay trên đó với những chiếc xe tốt nhất trong lớp. Đó là một bước nhảy dễ nhận biết từ mô hình sáu xi-lanh cũ, và những thay đổi chào mừng bao gồm dấu gạch ngang sạch hơn và thiết kế thông tin giải trí - được bổ sung bởi ít nút hơn và màn hình rõ hơn với đồ họa chất lượng cao. Đó là một sự xấu hổ rằng những thứ như sat-nav và một đài phát thanh DAB không phải là tiêu chuẩn trên một chiếc coupe £ 43.000, nhưng đối với một vài cân thêm mỗi tháng bạn có thể spec một chiếc xe mong muốn sẽ giữ giá trị của nó đến thời gian bán lại.
Chất lượng là đặc biệt và tất cả các vật liệu cảm thấy vững chắc nhưng mềm để liên lạc. Chiếc xe nhập cảnh cấp độ đi kèm với ghế thể thao Alcantara nhưng bạn có thể thay thế những chiếc xe này bằng thùng da đầy đủ hoặc ghế đua nhẹ nếu bạn muốn. Cabin lưu trữ là một phí bảo hiểm, nhưng thủ thuật gọn gàng như cupholders gấp trên glovebox cũng được tích hợp vào những gì là một thiết kế khác sạch sẽ và tối giản.
Mặt đồng hồ là chiếc Porsche điển hình - với bộ đếm vòng trung tâm lớn và bộ đọc tốc độ kỹ thuật số nổi bật nằm ngay trong tầm nhìn của bạn. Mặt số bên phải có thể cấu hình và cho phép bạn dễ dàng cuộn qua các chức năng của ô tô như máy tính chuyến đi, màn hình điều hướng và giao diện đa phương tiện. Đó là tất cả độ phân giải cao, quá, vì vậy không cảm thấy như một suy nghĩ rẻ tiền và khó chịu.
Tất nhiên, bạn có thể tùy chỉnh Cayman của bạn cho đến khi những con bò trở về nhà, với một loạt các màu sắc đặc biệt, vật liệu và các tùy chọn để làm cho kinh nghiệm lái xe tập trung hơn nữa. Một trong những chiếc xe thử nghiệm của chúng tôi thực sự đi kèm với ghế vải, đó là một lựa chọn kỳ lạ £ 2.000 + mà không ít để thêm vào cảm giác sang trọng của Cayman. Gói thiết kế thể thao tự hào có cản xe thể thao và trang trí, trong khi bạn có thể vẽ tất cả mọi thứ từ tay nắm cửa cho hệ thống làm sạch đèn pha ở độ bóng cao màu đen. Nếu bạn muốn chìa khóa của bạn được sơn cùng màu với chiếc xe của bạn, điều đó sẽ có giá khoảng £ 250.
Xe GTS trông hung hãn hơn, với bánh xe 20 inch lớn và huy hiệu GTS tinh tế. Đèn màu tối cũng là tiêu chuẩn.

Sat-nav, âm thanh nổi và thông tin giải trí

Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng sat-nav không đạt tiêu chuẩn trên chiếc Cayman trị giá 42.000 bảng. Nếu bạn muốn chỉ đường từng chặng và từ chối sử dụng điện thoại thông minh, khi đó Mô-đun điều hướng của Porsche sẽ đặt bạn trở lại 1.000 đô la bổ sung. Bạn sẽ cần phải trả tiền để thêm kết nối Apple CarPlay , mặc dù thừa nhận nó là một lựa chọn rẻ hơn cho hệ thống sat-nav đầy đủ.
Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện một trong các tùy chọn này, Mercedes GLC 200 giao diện rõ ràng và dễ sử dụng, với nhiều chức năng và đồ họa chất lượng. Một đài phát thanh kỹ thuật số là một tùy chọn bổ sung, và hệ thống âm thanh Bose cao cấp là một hộp có giá trị ticking, là tốt.

Thực tế, thoải mái và không gian khởi động

 
 
Porsche 718 Cayman là một chiếc xe thể thao hai chỗ ngồi, và kết quả là không được hưởng lợi từ bao bì đặc biệt thiết thực
Rất ít người mua một chiếc Porsche Cayman cho tính thực tiễn của nó, nhưng đó không phải là nói nó hoàn toàn không có bất kỳ giải pháp lưu trữ tiện dụng nào.
Chỉ có một bodystyle để lựa chọn - trừ khi bạn đi cho các mô hình Boxster chuyển đổi , trong đó sử dụng cùng một nền tảng, động cơ và hộp số. Chiếc coupe Cayman ngồi bên dưới chiếc xe thể thao 911 và chỉ cung cấp chỗ ngồi cho hai người. Tuy nhiên, có một vài điểm nhấn gọn gàng - bao gồm cả ngăn kéo gấp và một kệ nhỏ phía sau khoang động cơ, cộng với một không gian lưu trữ lớn trong mũi.
Porsche tuyên bố 425-lít không gian tải, nhưng nó không có hatchback gia đình - đây là chia giữa khởi động phía trước và phía sau, vì vậy bạn sẽ phải đóng gói thực tế chứ không phải là xa hoa nếu bạn muốn đi Cayman của bạn trong một tuần. Điều đó nói rằng, vị trí lái xe là thoải mái và có vô số điều chỉnh trong chỗ ngồi. Việc đi xe là phù hợp quá, và nếu bạn tránh những bánh xe rất lớn nhất, bạn sẽ tìm thấy Cayman cung cấp tinh tế khoảng cách xa.

Kích thước

Porsche Cayman là một chiếc xe thể thao khá nhỏ gọn, có nghĩa là dấu chân của nó rất dễ quản lý và hợp lý để đỗ xe. Với chiều dài 4.379mm và rộng 1.801mm, nó chính xác cùng kích thước với Boxster 718 , và ngắn hơn BMW M2 89mm . Hình dáng squat của nó mang lại cho nó một trọng tâm thấp nhưng có nghĩa là bạn đang xuống đường để xem ra là ít mở rộng hơn trong một hatchback hiệu suất.

Chân phòng, phòng đầu và không gian hành khách

Với bố trí hai chỗ ngồi của nó, rất ít người sẽ mua một chiếc Cayman để giữ cho hành khách của họ hạnh phúc. Tuy nhiên, có một số lượng phong nha của phòng đầu và vai, trong khi cũng cung cấp nhiều điều chỉnh để có được thoải mái.
Nói về điều đó, ngay cả những chiếc ghế thể thao phù hợp với tiêu chuẩn cũng có hỗ trợ phù hợp, nhưng những người có ngân sách khỏe mạnh hơn có thể lựa chọn Ghế xô thể thao vững chắc hơn. Chúng tôi đã không thử chúng trên một chiếc xe thử nghiệm, nhưng như là tiêu chuẩn thiết lập như vậy là hoàn thành, chúng tôi muốn đề nghị suy nghĩ hai lần trước khi chi tiêu £ 2.500 cần thiết để phù hợp với họ.

Khởi động

Khi Cayman là động cơ đặt giữa, các khu vực lưu trữ chính được phân chia giữa phía trước và phía sau của xe. Có một kệ nhỏ phía sau ghế, và một giếng sâu hơn phía sau động cơ, nhưng nó không cung cấp nhiều hơn không gian cho một túi squashy. Lên phía trước, có một khởi động khác, nhưng không nghĩ Porsche Cayman của bạn sẽ cạnh tranh với một VW Golfkhi bạn có tiền thu được của một chuyến đi dài quanh Ikea để về nhà.

Độ tin cậy và an toàn

 
 
Mercedes Vietnam có xu hướng giá vé tốt khi nói đến độ tin cậy và an toàn, nhưng những xếp hạng sao cao đó không hề rẻ
Porsche đã rất thích những lời khen ngợi sâu sắc từ các chủ sở hữu trong một số cuộc khảo sát về sự hài lòng của chủ sở hữu Driver Power của chúng tôi . 718 Cayman và Boxster hiện tại vẫn chưa được giới thiệu, nhưng chúng tôi hy vọng độ tin cậy sẽ mạnh mẽ.
Là một nhà sản xuất, Porsche đứng thứ 7 trong cuộc khảo sát năm 2016 của chúng tôi (nhưng không có trong năm 2017 hoặc 2018) - trước BMW , Audi và Mercedes và chỉ có một nơi đứng sau Jaguar  vào thời điểm đó. Như bạn có thể tưởng tượng, chủ sở hữu đã chỉ ra chi phí cao như một vấn đề - mặc dù hy vọng động cơ bốn xi-lanh tiết kiệm hơn ở Cayman sẽ đi một số cách để khắc phục điều đó.
Do tính chất thích hợp của 718, Euro NCAP sẽ không tiến hành các thử nghiệm va chạm độc lập trên chiếc coupe. Nó đi kèm với túi khí và bộ an toàn, nhưng kiểm soát hành trình thích ứng là một lựa chọn £ 1,052 đắt tiền.

Sự bảo đảm

Mỗi chiếc Porsche đều đi kèm với bảo hành số dặm không giới hạn ba năm, mà thực sự vượt trội hơn bảo hành ba năm / 60.000 dặm của thương hiệu chị em của Audi . Như với các đối thủ, bạn có thể trả tiền để mở rộng bảo hành Cayman của bạn với một loạt các kế hoạch kéo dài trong tương lai.

Dịch vụ

Porsche có xu hướng giá vé khá tốt cho sự hài lòng của chủ sở hữu, mặc dù khoảng thời gian dịch vụ hai năm có nghĩa là hy vọng bạn sẽ không cần phải ghé thăm một trung tâm Porsche thường xuyên. Khi thời gian đến để chăm sóc Cayman của bạn nó sẽ không được rẻ, mặc dù, như một dịch vụ nhỏ có thể có giá khoảng £ 485. Một dịch vụ chính thậm chí còn nhiều hơn một sting, với giá khoảng £ 615. Một thay đổi chất lỏng phanh đơn giản sẽ có giá khoảng £ 95.
Cập nhật lần cuối: ngày 25 tháng 5 năm 2018

0 nhận xét:

Đăng nhận xét