Thứ Ba, 19 tháng 6, 2018

Dòng Mercedes C63 AMG Black


Chúng tôi nhận được đằng sau những bánh xe của C-Class cực đoan nhất chưa - C63 AMG Black Series

  1. Mercedes C63 AMG Black Series 1

 
Mỗi mô hình Black Series duy nhất, từ mô hình SLK55 bắt đầu tất cả, phải cực kỳ đặc biệt và C63 AMG Black chắc chắn mang lại. Theo dõi tốc độ phồng rộp của nó và xử lý nhanh nhẹn đã thực sự có thể tỏa sáng qua nhưng chúng tôi muốn lái nó trên những con đường để xem liệu hệ thống treo thực sự là như dẻo dai như nó cảm thấy. Nếu có, thì Mercedes C200 C63 AMG Black Series là một trong những mô hình hiệu suất toàn diện nhất mà chúng ta có thể nghĩ đến và hoàn toàn biện minh cho thẻ giá sáu con số của nó. 
Nếu bạn nghĩ rằng Mercedes 'cực đoan nhất trên đường là mô hình AMG tiêu chuẩn sau đó suy nghĩ lại - tất cả bây giờ và một lần nữa các tuners chính thức đưa ra một mô hình' Black Series 'và mới nhất là C63 AMG Black.
 
Trên những ấn tượng đầu tiên bạn chắc chắn có thể nói rằng C63 Black có nghĩa là kinh doanh. Một phía trước rộng hơn và theo dõi phía sau, cộng với hệ thống treo có nguồn gốc từ cuộc đua, mang lại cho chiếc coupe một lập trường thấp hơn và cơ bắp hơn. Điều này được tăng cường bởi một bodykit, 19-inch hợp kim đa chấu và wheelarches blistered.
 
Video: xem cảnh quay chính thức của dòng Mercedes C63 AMG Black
 
 
 
Ngoài ra còn có một cặp muỗng hơi trên nắp ca-pô, cộng với ống xả quad và calipers phanh màu cơ thể. Trong khi đó, bên trong cabin đầy phong cách và được xây dựng tốt của chiếc xe tiêu chuẩn vẫn còn nhưng băng ghế sau đã bị tước ra để tiết kiệm trọng lượng - mặc dù bạn có thể chỉ định hai ghế thể thao cá nhân như một tùy chọn. 
 
Ẩn bên dưới thân xe được định hình lại là động cơ V8 6,2 lít được nâng cấp từ 451bhp trong C63 AMG lên 512bhp, và liên quan chặt chẽ đến bộ phận công suất trong hệ thống SLS của Merc. 
 
Không đặc biệt, C63 Black là chiếc C-Class mạnh nhất từ ​​trước tới nay. Động cơ khổng lồ tạo ra mô-men xoắn 625Nm, giao cho bánh sau thông qua hộp số tự động bảy tốc độ và có thể tăng tốc xe từ 0-62mph chỉ trong 4,2 giây với tốc độ tối đa 186mph. 
 
Nhưng, Mercedes GLC 200 đứng sau tay lái và bạn sớm nhận ra đây không phải là một chiếc xe bị tổn hại vì hiệu suất của nó. Ngoài ra còn có một sự ngoan ngoãn về nó mà làm cho nó terrifically driveable. Nó có thể là một chiếc xe nhằm vào những người đam mê theo dõi cuối tuần - và không có kết thúc của gói để giúp bạn ăn mặc nó như một tay đua giả GT, bao gồm cả một được xây dựng vào hệ thống điều khiển trung tâm Comand để bạn có thể giữ một mắt trên đùi của bạn - từ xa - nhưng nó cũng là một chiếc xe đường, và một hư không gần như nham hiểm như nhãn 'Đen' có thể gợi ý.  
 
Kinh nghiệm của chúng tôi về chiếc xe chỉ giới hạn ở đường đua nhưng chiếc Black cũng giống như ở nhà vì nó sẽ ở trên đường. Ở góc các lốp xe lớn cung cấp một lượng lớn va li và thiết bị hệ thống treo chắc chắn giữ cho mức độ cơ thể quá. Tuy nhiên, nó không phải là khó chịu hoặc chủ sở hữu thậm chí có tùy chọn để lựa chọn giữa sáu cài đặt hệ thống treo khác nhau tùy thuộc vào sở thích của họ. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, đây là mô hình Black Series hay nhất. 
 
Tất cả điều này bắt đầu giải thích làm thế nào Mercedes Vietnam có thể cung cấp cho C63 Black một ước tính £ 100.000 giá-tag, và với 1000 được xây dựng và chỉ có khoảng 70 đến Vương quốc Anh, bạn sẽ phải chụp một lên rất nhanh chóng thực sự.
 

Thông số chính

* Giá: 100.000 bảng Anh (est)
* Động cơ: Động cơ V8 6.2 lít, 512bhp
* Truyền động: Bảy tốc độ tự động, bánh sau
* 0-62mph: 4,2 giây
* Tốc độ tối đa: 186mph
* Kinh tế: 23.1mpg
* CO2: 286g / km
* Thiết bị: kiểu dáng cơ thể AMG, hệ thống treo thể thao, hộp số thể thao bảy tốc độ, bánh xe 19 inch, ghế ngồi và trang trí nội thất; Đài phát thanh tám loa 20-CD với Bluetooth.  
* Đang bán: Tháng 1

0 nhận xét:

Đăng nhận xét