Thứ Hai, 18 tháng 6, 2018

Hướng dẫn sử dụng của người mua: Mercedes R-Class


The R-Class MPV là ăn cắp thứ hai tay, nhưng nó là tốn kém để chạy

 Mercedes C200

Mercedes R-Class trước tĩnh

 
R-Class đã được hình thành với thị trường Mỹ trong tâm trí, do đó, nó là không thể tránh khỏi rằng một cái gì đó sẽ bị mất trong bản dịch sang châu Âu. Tuy nhiên, mặc dù thực tế nó đã chứng minh một người bán chậm như vậy, R-Class vẫn có giá trị gần hơn nếu bạn sau một bất động sản rộng lớn hoặc người vận chuyển bất thường, sang trọng, nhanh chóng và tinh tế - và cũng cung cấp chỗ ngồi cho đến bảy.
Crossover kết hợp các yếu tố từ các loại xe khác nhau là không có gì mới, nhưng Mercedes R-Class đã khái niệm này đến cực đoan.
Trong thực tế, với khả năng chỗ ngồi MPV, khả năng 4x4, tính thực tế của bất động sản và sự sang trọng giống như xe limousine, không có gì lạ khi Mercedes có hy vọng lớn đối với mẫu xe này.
Nhưng giá mua cao, phong cách vụng về và kích thước của chiếc xe đặt người mua ra, đảm bảo độc quyền lớn hơn Mercedes đã có thể thích. Bây giờ, bạn có thể mua một cái với giá dưới 10.000 bảng.
Vì vậy, trong khi chi phí vận hành cao, nếu bạn đang theo một người vận chuyển rộng rãi, đa năng và sang trọng, thì không có gì khác giống như nó.

Lịch sử

Mercedes GLC 200 
R-Class đến Anh vào mùa xuân năm 2006. Người mua có thể chọn một trong hai mô hình xăng - động cơ V6 R350 272bhp hoặc động cơ V8 306bhp R500 - cộng thêm một CDI R320 với động cơ diesel 3.0 lít V6 224 mã lực.
 
 
Trong vòng một vài tháng, chiếc R63 AMG 507bhp điên rồ đã đến. Ngoài ra còn có một R280 CDI (190bhp V6 diesel) hợp lý hơn và một động cơ V8 mạnh mẽ hơn 388bhp cho R500. Vào mùa hè năm 2009, CDI R280 đã trở thành CDI R300, và vào tháng 9 năm 2010, R-Class đã được đổi mới, nhận được một mũi mới và thiết bị phụ.
 
Từ thời điểm này, các tùy chọn động cơ được so sánh với chỉ R300 CDI và các tua bin mới 265bhp R350 CDI V6.

Giải pháp thay thế

Những người vận chuyển hạng sang rất hiếm, nhưng bất động sản cao cấp và SUV rất phong phú. Nếu bạn phải có ít nhất sáu chỗ ngồi, đặt cược tốt nhất của bạn là chọn một chiếc 4x4 giống như chiếc Land Rover Discovery bảy chỗ ngồi .
Các BMW X5 cũng có thể chứa bảy - mặc dù hàng ghế thứ ba là chật chội - cộng, đó là tuyệt vời để lái xe và cũng được xây dựng. Các Audi Q7 và Mercedes GL được xây dựng đẹp SUV bảy chỗ ngồi, quá. Chúng không còn là một chiếc R-Class nữa, nhưng chúng thậm chí còn khát hơn nữa, nhờ vào chiều cao đi xe được nâng lên và những cái mũi ngớ ngẩn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét