Thứ Hai, 18 tháng 6, 2018

Mercedes B-Class: Báo cáo đầu tiên


B-Class mới đã gia nhập hạm đội của chúng tôi, và nó đã được kitted ra đến tối đa

Mercedes B Class front
Thật dễ dàng để mang đi khi mua một chiếc xe mới. Bạn bỏ ra hàng giờ để xem Mercedes C200 qua các tài liệu quảng cáo, kiểm tra bảng màu và cân nhắc lựa chọn động cơ. Và sau đó bạn đến danh sách tùy chọn. Bạn nghĩ rằng bạn sẽ đối xử với chính mình với một hoặc hai tính năng bổ sung, và trước khi bạn biết nó, bạn đã đánh dấu gần như mọi hộp.
Đó là những gì đã xảy ra với tôi khi tôi đặt hàng chiếc Mercedes B-Class mới của mình . Chọn chiếc xe cơ bản là dễ dàng, như B200 CDI SE có sự pha trộn tốt nhất về hiệu suất, sự thoải mái và giá trị. Tại £ 24,860, nó bao gồm tất cả những điều cơ bản, với một hộp số tự động bảy tốc độ trơn, Bluetooth và kết nối USB. Tuy nhiên, tôi biết tôi đã có chiếc xe hoàn thành trong Polar Silver, mà chi phí thêm £ 515.
Đó là giá trị kinh phí, như B-Class trông có vẻ lớn đậu trong Mercedes bắc showroom London Đền Fortune. Vâng, các bánh xe 16 inch tiêu chuẩn trông nhỏ, nhưng kết thúc bằng kim loại sáng làm nổi bật mảng phức tạp của các đường cong và nếp gấp. Và chi phí phụ của tôi không kết thúc bằng sơn tùy chọn.
Trợ lý bán hàng Paul Uppal đã giúp hướng dẫn tôi xung quanh cabin rộng rãi của B-Class, nhỏ giọt với những bổ sung mong muốn. Đầu tiên, tôi chọn lớp bọc da sang trọng, là một phần của gói độc quyền trị giá £ 1,535 cũng bổ sung thêm ghế ngồi có sưởi, ốp trần màu đen và trang trí bằng gỗ thông minh cho bảng điều khiển. Một £ 815 mua điện điều chỉnh và chức năng bộ nhớ cho ghế trước, cộng với tôi chọn mái nhà kính toàn cảnh.
Tôi cũng plumped cho 2,100 £ sat-nav, kết hợp với hệ thống âm thanh nổi Harman Kardon âm thanh vòm 690 £ và bộ chỉnh radio kỹ thuật số DAB £ 430 hữu ích. Khi công cụ tìm đường điện tử đi kèm với màn hình hiển thị màu 7 inch lớn hơn, có vẻ như cũng là một ý tưởng hay để phóng to trên máy ảnh đảo ngược £ 305.
 
 
Với hai cô con gái trẻ mang theo, an toàn luôn là ưu tiên của tôi - và Mercedes GLC 200 B-Class không thất vọng. Mỗi mô hình đều có bộ tránh va chạm tốc độ thấp, ESP và bảy túi khí tiêu chuẩn. Nhưng tôi đã thêm gói theo dõi Lane 785 bảng, bao gồm giám sát điểm mù và làn đường tiếp tục hỗ trợ.
Có rất nhiều không gian trong cabin và khởi động 486 lít, nhưng tôi cũng đã chọn Easy Vario Plus Pack với giá £ 515, bổ sung thêm một băng ghế sau và chia / gấp, cộng với tay vịn phía sau trung tâm - mặc dù MPV 5 chỗ thực sự nên có hệ thống này như là tiêu chuẩn.
 
Nhược điểm? Tôi đã chi 10,830 bảng cho các lựa chọn, giá đã lên đến £ 35,690 - một khoản tiền khổng lồ cho một cuộc chạy đua gia đình. Đó là một điều tốt Merc là một ổ đĩa thư giãn trên đường về nhà từ các đại lý, với động cơ diesel 1,8 lít tinh chế, hộp số tự động trơn tru và đi xe dẻo rửa đi bất kỳ lo lắng tài chính. Tuy nhiên, tôi đang có kế hoạch để có được giá trị tiền của tôi trong năm tới, như B-Class sẽ được làm việc chăm chỉ theo kịp với cuộc sống kinh doanh và gia đình của tôi.

Quan điểm của chúng tôi  Mercedes Vietnam

“SE trim là một lựa chọn tốt. Các mô hình thể thao đắt tiền hơn trông tốt hơn, nhưng có một chuyến đi vững chắc và thiết lập chỉ đạo thiếu sót. ”
Owen Mildenhall, thử nghiệm đường cao cấp

Xem của bạn

“Thật khó để chế tạo một chiếc xe như thế này. Vẻ ngoài của nó được quyết định bởi chức năng của nó - là một hộp đựng người và hành lý. ”
Hampson10, qua www.autoexpress.co.uk

Thông số chính

  • Trên hạm đội kể từ: tháng 8 năm 2012
  • Giá mới: £ 24,860
  • Động cơ: 1,8 lít 4cyl, 134bhp
  • CO2 / thuế: 116g / km / £ 30
  • Tùy chọn: Camera lùi, Distronic plus, mái nhà toàn cảnh, radio DAB, sat-nav, kiểm soát khí hậu
  • Giao dịch ngay bây giờ: Không áp dụng
  • Nhóm bảo hiểm / báo giá: 21 / £ 408
  • Số dặm / mpg: 502 / 45,1mpg
  • Chi phí: Không cho đến nay
  • Có vấn đề gì không ?: Không có gì cho đến nay

0 nhận xét:

Đăng nhận xét