Thứ Ba, 19 tháng 6, 2018

Mercedes E63 AMG


Supersaloon mới nhất kết hợp nhiều cảm giác mạnh hơn với hóa đơn thấp hơn

  1. Theo dõi trước Mercedes E63 AMG

 
Xe Mercedes C200 thực sự tuyệt vời thực sự làm cho bạn cảm thấy tốt cho dù bạn đang lừa qua thị trấn hoặc búa xung quanh Nurburgring. E63 AMG thành công. Nó có những phẩm chất của chiếc xe tiêu chuẩn - chất lượng, thoải mái và khả năng đường dài - và thêm một V8 bão với một khung xe giật gân. Bạn sẽ cần túi sâu, nhưng nó có loại cá tính mà làm cho bạn đào sâu hơn.
Những chiếc xe saloon lớn của Đức thường không có linh hồn: bạn thường không mua một chiếc Mercedes E-Class vì bạn muốn cảm xúc của bạn được khuấy động. Nhưng E63 AMG là một siêu xe mà làm cho ngay cả BMW M5 hùng mạnh có vẻ hơi lâm sàng.
 
Giống như bất kỳ sản phẩm AMG nào, E63 bị chi phối bởi động cơ của nó. Trong mô hình mới nhất, động cơ V8 6.2 lít cũ đã được thay thế bằng động cơ V8 twin-turbo 5,5 lít - một động cơ cũng gắn trong các phiên bản nóng của Mercedes GLC 200 M-Class và CLS.
 
Với stop-start, nó sạch hơn người tiền nhiệm của nó, phát ra một hợp lý 230g / km CO2 (so với 295g / km cho chiếc xe cũ) và trở về 28.8mpg (so với 22.4mpg).
 
Đó là, tất nhiên, nếu bạn có thể chống lại bóp ga cứng tại mọi cơ hội có sẵn. Động cơ V8 5.5 lít tạo ra một tiếng động giật gân - từ tiếng gầm khi khởi động đến khi bạn giật mình và tiếng xì hơi sấm sét ở vòng quay cao - nền kinh tế nhiên liệu sẽ là thứ cuối cùng trong tâm trí bạn.
 
Và như bạn có thể mong đợi, nó cũng không thiếu một chút. Công suất không đổi ở 518bhp, nhưng có thêm 70Nm mô-men xoắn, tổng cộng 700Nm.
 
Nó sẽ chạy nhanh hơn một chiếc Jaguar XFR trong một cuộc đua kéo một cách dễ dàng - và trong khi M5 mạnh hơn cuối cùng sẽ di chuyển về phía trước, nó sẽ không thành vấn đề khi bạn đến một góc. Tại sao? Bởi vì E63 AMG cảm thấy nhiều hơn nữa liên quan đến lái xe.
 
Bánh xe được cắt tỉa, da lộn, là một niềm vui để giữ và tay lái được mịn màng, chính xác và thịt. Bạn có thể làm cứng lại hệ thống treo tại các liên lạc của nút, nhưng để nó trong bình thường, và chiếc xe tìm thấy một sự cân bằng tuyệt vời giữa sự nhanh nhẹn và thoải mái. Với giá £ 74.000, nó rẻ hơn nhiều, nhưng E63 AMG mang lại hiệu suất siêu xe thực sự cho Mercedes Vietnam

Thông số chính

* Giá: £ 74,895
* Động cơ: 5.5 lít twin-turbo V8
* Công suất: 518bhp
* Mô-men xoắn: 700Nm
* Truyền động: Bảy tốc độ tự động, bánh sau
* 0-62mph: 4,3 giây
* Tốc độ tối đa: 155mph
* Kinh tế / CO2: 28.8mpg / 230g / km
* Thiết bị: Ghế ngồi thể thao AMG, bộ giảm chấn thích ứng AMG, bánh xe hợp kim 18-inch, phanh khoan chéo
* Đang bán: Hiện tại

0 nhận xét:

Đăng nhận xét