Thứ Hai, 18 tháng 6, 2018

Mercedes G350 BluetecChiếc Mercedes G-Class lâu đời đã có một sự đổi mới khác - và chúng tôi đã điều khiển nó

Theo dõi trước Mercedes G350 Bluetec

Mercedes C200 G-Class là một chiếc xe từ vùng đất mà thời gian đã quên. Nó trông cũ thời và nó chi phí một số tiền khó tin đáng tin cậy. Nhưng nó cũng được thiết kế rất tốt và có một động cơ mạnh mẽ, hiện đại và nội thất mới thực sự hấp dẫn, theo một cách chắc chắn. Vâng, chiếc Range Rover mới thổi bay nó trong hầu hết mọi khía cạnh, nhưng sự quyến rũ của trường học cũ của G-Class khó mà bỏ qua.
Rất nhiều đã thay đổi trong thế giới ô tô từ năm 1979. Nhưng Mercedes G-Class vẫn ít nhiều giống nhau trong tất cả thời gian đó, chỉ với một số facelifts nhỏ, nâng cấp động cơ và nội thất cộng thêm dần để giữ cho nó tươi mới.
Bây giờ, ổ đĩa bốn bánh Mercedes vững chắc đã có đại tu lớn thứ mười, bao gồm đèn chạy ban ngày LED và gương cánh mới ở bên ngoài, cộng với nội thất được cải thiện nhiều.
Thật khó để tưởng tượng rằng những người chủ giàu có của G-Class ngày nay không yêu đồ chơi Tonka khi họ còn trẻ. Hình dạng hai ô là thẳng từ hố cát, nhưng mặc dù thực tế là nó có từ những năm 70, thiết kế của nó vẫn có rất nhiều sức hấp dẫn gồ ghề. Bạn hầu như không nhận thấy ánh sáng mới, nhưng những chiếc gương cánh giống như chiếc xe nhiều hơn cung cấp khả năng hiển thị phía sau tốt hơn nhiều khi chúng không rung động như những cái cũ đã làm.
Mở cửa với một cái thunk thỏa mãn, trèo lên cabin và rõ ràng đây là nơi phần lớn các nâng cấp đã diễn ra. Mặt đồng hồ mới và có màn hình màu TFT đẹp và rõ ràng để đọc.
Một màn hình màu trung tâm lớn trông giống như một màn hình mini iPad hiển thị các tùy chọn radio và nav và cho phép bạn kết nối với internet - một điều chưa từng xảy ra trong những năm 1970. Bảng điều khiển trung tâm cũng được thiết kế lại phù hợp với phần còn lại của dòng xe chở khách của Mercedes GLC 200, và có các nút cho âm thanh nổi và điện thoại di động, cùng với ba công tắc bạc cho ổ khóa phía trước, trung tâm và phía sau.
 
 
 
Dưới nắp ca-pô là động cơ V6 208bhp của Merc, được bổ sung vào dòng G-Class vào năm 2011. Nó điều khiển tất cả bốn bánh xe thông qua một chiếc xe bảy tốc độ mượt mà.
 
Trên đường, tầm nhìn ra khỏi Mercedes Vietnam G-Class chỉ là về tốt nhất của bất kỳ chiếc xe đường nào, với mức độ bạn ngồi và độ cao của các cột A.
Các tay lái nặng và không tự trung tâm. Hệ thống treo lá và khung thang công nghệ thấp giúp cho G gần như không thể ngăn cản trên đường, nhưng trên đường, việc xử lý của nó khá dễ dàng và phải mất một chút công sức để giữ cho chiếc xe hướng theo hướng bạn muốn. Tuy nhiên, việc đi xe thực sự tốt, một phần nhờ vào thực tế là bạn cảm thấy như G-Class đang đè bẹp những va chạm bằng phẳng, thay vì hấp thụ chúng.
Động cơ phải làm việc chăm chỉ để di chuyển chiếc SUV 2.570kg, vì vậy tiếng ồn là khá rõ ràng, đặc biệt là khi bạn thêm vào tiếng gầm lốp và tiếng ồn gió từ một chiếc xe đó là khí động học như một ngôi nhà tách rời. Nó không hề chậm, với khả năng tăng tốc mạnh mẽ chỉ bị kiểm soát bởi sự kiểm soát lực kéo quá nhiệt tình.

Thông số chính

  • Giá: 82.945 bảng
  • Động cơ: Động cơ diesel turbodiesel V6 3.0 lít
  • Truyền động: Bảy tốc độ tự động, ổ đĩa bốn bánh
  • Công suất: 208bhp
  • 0-62mph: 9,1 giây
  • Tốc độ tối đa: 108mph
  • Kinh tế: 25,2mpg
  • Khí thải: 295g / km
  • Thiết bị: COMAND sat-nav, ba khóa khác, âm thanh vòm stereo
  • Đang bán: Hiện tại

0 nhận xét:

Đăng nhận xét