Thứ Hai, 18 tháng 6, 2018

Mercedes ML 250 CDI


Động cơ turbo bốn xi-lanh có đủ tốt để lôi chiếc Mercedes M-Class lớn xung quanh không?

Theo dõi trước Mercedes ML 250 CDI

 
 
Các ML 250 giới thiệu những gì tốt nhất về M-Class mới: đó là một chiếc SUV sang trọng, cũng được thực hiện và thoải mái với một hệ thống bốn bánh lái thích hợp và vô số không gian hành lý. Động cơ turbodiesel nhỏ hơn cung cấp đủ năng lượng và mang lại tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu và chi phí vận hành .Điều này khiến chiếc xe này trở thành lựa chọn của dòng xe M-Class mới.
 Mercedes C200 M-Class mới phải giải quyết các đầu Audi Q7, Porsche Cayenne và BMW X5. Dài hơn và rộng hơn so với người tiền nhiệm của nó, nó chắc chắn đủ lớn, nhưng ML 250 CDI này có động cơ bốn xi-lanh 2,1 lít.
 
Một động cơ có kích thước trong một chiếc xe 2.100kg 4x4 giống như một cuộc đấu tranh, nhưng mô-men xoắn 500Nm đảm bảo ML không bị trượt. Nó belies trọng lượng của nó với 0-62mph trong chín giây và phản ứng mạnh mẽ trong-gear.
 
Nó không nhanh hay tinh tế như ML 350 CDI, nhưng bạn có thể chuyển đổi giữa bảy bánh răng bằng cách sử dụng mái chèo tay lái khi bạn muốn bật hoặc để hộp ở chế độ tự động cho tiến trình trơn tru, dễ dàng. Và trong khi động cơ âm thanh hơi khắc nghiệt hơn so với động cơ diesel sáu xi-lanh lớn hơn, nó không bao giờ quá ồn ào.
 
 Mercedes GLC 200 Các tay lái là nặng và một số lượng phong nha của khóa là cần thiết để biến, trong khi không có sự thiếu hụt sức mạnh dừng lại và rất ít lặn dưới phanh cho một chiếc SUV có kích thước này. Ổ đĩa bốn bánh vĩnh viễn có nghĩa là có rất nhiều va li và hệ thống điều chỉnh tốc độ xuống dốc của Mercedes là tiêu chuẩn.
 
Lợi ích chính của động cơ diesel bốn xi-lanh là giảm chi phí vận hành. Nền kinh tế 44.8mpg tuyên bố của ML 250 là 5.6mpg tốt hơn so với ML 350 và nó phát ra ít hơn 24g / km CO2, ở mức 165g / km. Đó là hiệu quả hơn bất kỳ đối thủ của nó.
 
Bên trong, có chất lượng Merc điển hình và lớp học, thiết bị chuyển mạch rắn và rất nhiều bộ, bao gồm cả nhập keyless, kết nối iPod, kiểm soát khí hậu kép và Bluetooth. Các ghế da giả khá chắc chắn, nhưng chúng hỗ trợ hơn là không thoải mái, với một loạt các điều chỉnh điện, cộng với chức năng sưởi ấm và làm mát.
 
Có chi tiết tuyệt vời, với vòng quay bạc bao quanh và chèn hạt gỗ kết cấu tùy chọn. Bạn cũng nhận được một 2.010 lít không gian khởi động hàng đầu nhờ vào các ghế sau gập phẳng.
 
Vì vậy, mặc dù ML 250 CDI giao dịch với chi phí vận hành thấp hơn, nhưng nó vẫn là một chiếc 4x4 cực kỳ nhanh, tinh tế và ấn tượng.

Thông số chính

* Mercedes ML 250 CDI BlueTEC Sport
* Giá: £ 43,235
* Động cơ: 2,1 lít 4cyl, 201bhp
* Truyền động: Bảy tốc độ tự động, tất cả các bánh lái
* 0-62 / tốc độ tối đa: 9,0 giây / 130mph
* Kinh tế / CO2: 44.8mpg / 165g / km
* Thiết bị: Stop / start, Bluetooth, kiểm soát gốc đồi, nhập keyless
* Đang bán: Bây giờ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét