Thứ Hai, 18 tháng 6, 2018

Mercedes ML 350 CDI


Bản án của chúng tôi về phiên bản động cơ diesel V6 khối lượng của Mercedes ML mới

Theo dõi trước Mercedes ML 350 CDI

Mercedes C200 M-Class vẫn là một chiếc SUV thực tế, sang trọng và thoải mái. Động cơ diesel V6 mới được sửa đổi của mô hình mới mang lại tiết kiệm nhiên liệu và hiệu suất. Trong khi chiếc Porsche Cayenne và BMW X5 thể thao hơn, M-Class đạt được sự cân bằng thỏa mãn giữa sự thoải mái và năng động. Nếu bạn muốn hóa đơn nhiên liệu thậm chí còn thấp hơn, hãy đi cho chiếc ML 250 bốn xi-lanh.
Đã lâu rồi kể từ khi Mercedes chế tạo một chiếc SUV đẳng cấp thực sự - nhưng điều đó có thể sắp thay đổi với sự xuất hiện của chiếc M-Class mới. Sự tinh tế và khả năng off-road của nó gây ấn tượng với chúng tôi ở châu Âu, nhưng làm thế nào chiếc xe sẽ có giá vé trên những con đường khó khăn hơn ở Anh?
 
Bên ngoài, nó trông hùng vĩ, với một gói phong cách AMG bao gồm váy bên và hợp kim 19-inch như là tiêu chuẩn. Nó cũng dài hơn và rộng hơn trước, vì vậy nó phù hợp với các đối thủ như BMW X5 và Porsche Cayenne cho sự hiện diện đường bộ.
 
Ngoài ra, nội thất sang trọng cảm thấy thông minh hơn và tốt hơn nhiều so với mô hình đi của. Một danh sách dài các thiết bị tiêu chuẩn bao gồm kiểm soát khí hậu, sat-nav và bọc da nhân tạo bền.
 
Chiếc ML 250 bốn xi-lanh hiệu quả mới nắm lấy các tiêu đề tại buổi ra mắt, nhưng phần lớn các loại xe của Anh vẫn sẽ được trang bị động cơ diesel V6 3.0 lít đã được sửa lại này.
 
Đẩy máy gia tốc và thật dễ dàng để xem lý do tại sao: với 255bhp và một mô-men xoắn 620Nm khổng lồ trên máy, ML 350 mang lại hiệu suất thực sự dễ dàng trong bất kỳ bảy bánh răng nào của nó. Nó nhổ ra hai tấn và chạy nước rút từ 0-62mph chỉ trong 7,4 giây, nhưng nó cũng tuyên bố gần 40mpg và phát ra 189g / km CO2 - những cải tiến lớn so với 32,5mpg và 230g / km của chiếc xe cũ.
 
Như bạn mong đợi từ một chiếc Mercedes, chiếc M-Class cũng cực kỳ yên tĩnh và tinh tế. Việc đi xe được mịn màng, ngay cả trên những hợp kim 19-inch thể thao, trong khi động cơ làm cho chỉ một tiếng gầm im lặng dưới tăng tốc và mờ dần vào nền khi bay trên xa lộ.Mercedes GLC 200  M-Class là một chiếc xe đường dài tuyệt vời.
 
Xung quanh góc, nó cũng nhanh nhẹn hơn so với phiên bản cũ, nhờ vào hệ thống lái chính xác hơn. Mặc dù nó không có động lực pin-sắc nét của Cayenne hoặc X5, nó là một sự lựa chọn thoải mái hơn so với một trong những người.
 
Chiếc M-Class không có bảy chỗ ngồi như một chiếc Land Rover Discovery, nhưng cũng có chỗ cho năm người lớn và rất nhiều hành lý. Bạn có thể gấp ghế phẳng cho tối đa 2.010 lít phòng lưu trữ, khá ấn tượng.Mercedes Vietnam
 
Yếu tố trong phạm vi rộng lớn của các tiện ích off-road, chẳng hạn như hệ thống đồi thông minh, và bạn có một vòng tròn tuyệt vời.
 

Thông số chính

* Mercedes ML 350 BlueTEC Sport
* Giá: £ 48,490
* Động cơ: 3.0 lít V6 diesel, 255bhp
* Truyền động: Bảy tốc độ tự động, ổ đĩa bốn bánh
* 0-62 / tốc độ tối đa: 7.4 giây / 139mph
* Kinh tế / CO2: 39.2mpg / 189g / km
* Thiết bị: Stop-start, hợp kim AMG 19-inch, kiểm soát gốc đồi, màn hình thông tin giải trí 5,8 inch, sat-nav, da nhân tạo, Bluetooth
* Đang bán: Hiện tại

0 nhận xét:

Đăng nhận xét