Thứ Hai, 18 tháng 6, 2018

Xem xét Honda Civic hatchback


Honda Civic thế hệ thứ mười thách thức hatchback gia đình tốt nhất, mặc dù các tùy chọn bị giới hạn

Dành cho 
Tốt để lái xe, động cơ tăng áp punchy, chạm thực tế
Chống lại 
Chất lượng nội thất không tốt bằng một số đối thủ, sàng lọc tốc độ cao trên bánh xe lớn hơn, không có mẫu hybrid
 

Thông tin thêm về mô hình này

  • KIỂM TRA DÀI HẠN
   Honda Civic đánh giá dài hạn - tiêu đềĐánh giá kiểm tra dài hạn: Honda Civic Type R GT
  • ĐÁNH GIÁ CHUYÊN SÂU
   Honda Civic Type R 2017 - mặt trướcĐánh giá Honda Civic Type R
 
 • TIN TỨC
  Honda Civic Loại R Pickup Truck Concept - phía sauHonda Civic Type R Pickup Truck Concept tiết lộ
 • TIN TỨC
  New Honda Civic saloon hướng đến Vương quốc Anh
Honda Civic mới nhất betters người tiền nhiệm thực tế của nó trong gần như mọi khu vực. Không có lựa chọn hệ thống truyền động hybrid nào, nhưng hai động cơ xăng dung lượng nhỏ có hiệu quả, mạnh mẽ và tinh tế, trong khi động cơ diesel là đục lỗ. Nền tảng hoàn toàn mới giúp Civic trở nên ngọt ngào hơn nhiều.
Civic không được xây dựng tốt như một số đối thủ châu Âu của nó, cũng không phải là kinh tế như nhiên liệu nhấm nháp Peugeot 308. Nó không phải là thú vị để lái xe như một Vauxhall Astra, một trong hai, nhưng nó thực tế, mong muốn và đầy kit . Tất cả những điều được xem xét, chiếc hatchback mới do Anh sản xuất này cuối cùng cũng có những gì nó cần để thách thức những chiếc xe tốt nhất trong lớp của mình.
Sự lựa chọn của chúng tôi 
Honda Civic 1.0 129PS i-VTEC Turbo SR
Các Honda Civic có một lịch sử thú vị mà một số có thể gọi là 'ca rô', nhưng không có nghi ngờ chiếc xe đó là được một chỗ dựa chính Honda từ năm 1972 đã trở lại với một tiếng nổ. Civic thế hệ thứ mười để bán tại các đại lý hiện nay cung cấp một loạt các khả năng mà làm cho hatchback gia đình năm cửa một đối thủ chính hãng tốt nhất trong lớp.
Đó là một lớp khá mạnh, quá, với một loạt các đối thủ bao gồm lâu dài thành lập stalwarts và người mới tương đối như Ford Focus , Hyundai i30 , Kia Cee'd , Mazda 3 , Peugeot 308 , Renault Megane , SEAT Leon , Skoda Octavia , Toyota Auris , Vauxhall Astra và VW Golf .
Trong những năm qua Civic đã phát triển từ một xe hơi nhỏ nhỏ bé đến một nhỏ gọn gia đình nở , tạo ra các biểu tượng Civic Type R thương hiệu hiệu suất trên đường đi. Trên thực tế, phiên bản hatch hot ấn tượng là Hot Hatch 2017 của năm .
Trong khi mô hình hiệu suất được xây dựng ở Nhật Bản, phần còn lại của Vương quốc Anh được lắp ráp tại nhà máy Swindon của Honda. Các thị trường khác trên thế giới nhận được các phiên bản hatchback của chúng tôi, cộng với mô hình saloon và coupe được xây dựng ở Bắc Mỹ, nhưng chúng tôi bị giới hạn ở hatchback trong nước và không có kế hoạch thay thế Civic Tourer Estate.
Việc thiếu sự lựa chọn của thân thể là gần như lặp đi lặp lại khi nói đến powertrains. Chỉ có ba động cơ có sẵn; hai xăng và một động cơ diesel. Cả hai đơn vị xăng có công nghệ thời gian biến tần van của Honda được gọi là VTEC, và cung cấp 127bhp hoặc 180bhp. Chúng tương ứng là 1,0 lít và 1,5 lít, và cả hai đều có hộp số tay sáu cấp và bánh trước, mặc dù có một tùy chọn CVT tự động.
Động cơ diesel là phiên bản sửa đổi mạnh mẽ của đơn vị i-DTEC 1,6 lít đã được sử dụng để tạo hiệu ứng tuyệt vời trong CR-V, nhưng hiện tại không có phiên bản lai hoặc nền kinh tế nào được trộn lẫn.
Trong khi các bodystyle và các tùy chọn cơ giới bị giới hạn, có một mức độ phong nha của trim cấp trong Civic dòng-up tùy thuộc vào công cụ mà bạn lựa chọn. Đi cho 1.0, và bạn có SE, SR và EX Trims để lựa chọn; các động cơ diesel có sẵn với tất cả những người, cũng như S rẻ hơn cắt; và, 1.5 được chia thành các phiên bản Sport, Sport Plus và Prestige.
Xe SE có phanh đỗ xe điện, cảm biến đỗ xe phía trước và phía sau và gương cánh nóng, trong khi SR bổ sung sat-nav và kiểm soát khí hậu hai khu vực, và EX có bộ giảm chấn thích ứng và cửa sổ trời. Các mô hình thể thao tương tự như SE spec, trong khi Sport Plus bổ sung bộ giảm chấn thích ứng, cửa sổ trời và lối vào và khởi động không cần chìa khóa. Prestige có tất cả các bộ này, cộng với ghế da được sưởi ấm phía trước và phía sau.

Động cơ, hiệu suất và ổ đĩa

Chưa có Civic hybrid, nhưng hai động cơ xăng đều tiết kiệm và tinh tế, và động cơ diesel mạnh mẽ
Honda đã cố gắng để mang lại một trải nghiệm lái xe trưởng thành hơn với Civic thế hệ thứ mười, có nghĩa là sự tinh tế được cải thiện, trong khi lập trường thấp hơn và rộng hơn mang lại khả năng xử lý chắc chắn. Quan trọng hơn, công ty đã giảm động cơ xăng hút khí đã được thử nghiệm và thử nghiệm của mình để ủng hộ các tua bin giảm kích cỡ.
Dưới da là kiến ​​trúc xe hơi nhỏ gọn toàn cầu mới của Honda, có nghĩa là phiên bản này nhẹ hơn khoảng 15kg so với chiếc xe cũ, và cấu trúc cứng hơn 50%. Civic cũng đi kèm với hệ thống treo sau hoàn toàn độc lập (có thanh chắn ở phía trước), trong khi bộ giảm chấn thích ứng là tiêu chuẩn trên phiên bản EX.
Bằng cách di chuyển bình nhiên liệu từ dưới ghế trước lên phía trước của trục sau, Honda đã có thể hạ thấp vị trí lái xe. Các tay lái trợ lực điện là nhanh chóng, có rất nhiều va li và bộ giảm chấn cung cấp kiểm soát cơ thể khá trong chế độ thể thao. Mô hình vectơ mô-men xoắn của Honda thực hiện tốt công việc giữ bạn trên đường, nhưng bạn cảm thấy nó hoạt động tốt hơn hệ thống mượt mà trong VW Golf. Chuyển đổi hệ thống treo sang Comfort và Honda thực hiện một công việc tốt khi ngâm làn da - phù hợp với Renault Megane được treo nhẹ nhàng để tạo sự thoải mái. Ở những nơi khác, Honda được ấn tượng tinh tế, và tạo ra ít tiếng ồn gió ở tốc độ hơn so với một Golf.

Động cơ

Khi ra mắt, Honda Civic chỉ có sẵn với một lựa chọn hai động cơ xăng turbo công suất nhỏ, nhưng một động cơ diesel bây giờ đã được thêm vào phạm vi.
Động cơ xăng nhập cảnh cấp độ, một đơn vị turbo ba xi-lanh 1.0 lít 127bhp, sẽ đưa chiếc xe đến tốc độ tối đa 126mph. Tuy nhiên, mặc dù gần như phù hợp với động cơ 1.2 TCe 127bhp trong Renault Megane và phát triển một mô-men xoắn 200Nm cơ bắp, khi chúng tôi thử nghiệm Civic với động cơ này, nó trapping nhẹ hơn 108bhp 1.0 TSI VW Golf tại đường đua. Nó chậm hơn nửa giây trong lần chạy nước rút từ 0-60mph với thời gian là 10.1 giây, trong khi Civic cũng đi theo hướng Golf. 
Trên đường bạn phải làm việc với Honda cứng như Renault để theo kịp với VW. Động cơ của Civic đang háo hức để rev, nhưng có nhiều rung động hơn trong cả hai đối thủ, và nó có nhiều giọng hát hơn so với ba xi-lanh của VW, quá.
Một số người mua có thể than khóc cái chết của động cơ VTEC tự nhiên nổi tiếng của Honda nổi tiếng, nhưng trên thực tế, các bộ tăng áp mới được đáp ứng nhanh hơn và dễ lái hơn. Có rất ít tụt hậu, và với mô-men xoắn xuất hiện thấp hơn xuống phạm vi rev, bạn đã ít cần phải tiếp tục thay đổi thiết bị.
Các 1.5 mạnh mẽ hơn được 180bhp, nhưng cảm thấy nặng hơn và không phải tất cả những gì nhanh hơn nhiều trên đường. Honda tuyên bố 0-62mph trong 8,4 giây, mặc dù trong nhiều tình huống bạn sẽ bị đẩy mạnh để nói với hai người. Nó không phải là kinh tế, hoặc, chỉ trở về 48.7mpg trên chu trình hỗn hợp.
Với 118bhp, động cơ diesel là động cơ ít mạnh nhất trong Civic; nhưng, trong khi nó đắt hơn các đơn vị 1,0 lít, nó làm cho rằng với nền kinh tế nhiên liệu tốt hơn và lượng khí thải thấp hơn, và có mô-men xoắn nhiều hơn nữa.
Trong khi nó không được tinh chế như 1,0 lít, nó sẽ phù hợp với trình điều khiển mileage cao xuống đất. Không chỉ có một sự thiếu chào đón của rung động thông qua vô-lăng, bàn đạp hoặc cần số, động cơ cũng kéo mạnh và sẵn sàng từ vòng quay thấp. Trong thực tế, nó làm cho nó một chiếc xe cực kỳ dễ dàng để lái xe. Thay vì phải làm việc theo cách của bạn lên và xuống sáu tốc độ trong hộp số, bạn thường có thể dựa vào không có gì nhiều hơn một flex nhẹ nhàng của mắt cá chân phải trên máy gia tốc để theo kịp với giao thông.

MPG, CO2 và chi phí vận hành

 
 
Không phải là khá tiết kiệm như đối thủ xăng của nó, nhưng động cơ diesel là ấn tượng, mặc dù không có Honda Civic hybrid trong thời gian này
Phiên bản 1.0 EX của Civic có giá khoảng 23.000 bảng, trông đắt tiền trên giấy. Tuy nhiên, đặc điểm kỹ thuật của Golf SE Nav ở mức tương tự, và chênh lệch giá £ 3,000 bị hủy nhiều hơn hoặc ít hơn. Nếu bạn có thể từ bỏ da, nhập keyless và giảm chấn thích ứng, Civic SR là một £ 20,180 ngon miệng hơn.
Việc thiếu một mô hình hybrid có nghĩa là Civic không thể cạnh tranh với các đối thủ khi nói đến chi phí vận hành thấp nhất. Điều đó nói rằng, các công cụ hai xăng cung cấp lượng khí thải thấp và tiết kiệm nhiên liệu đàng hoàng, vì vậy không nên phá vỡ các ngân hàng trong vòng ba năm hoặc 36.000 dặm. Một turbo cấp 1,0 lít nhập cảnh với hộp số tay sáu cấp sẽ làm 58.9mpg và phát ra 110g / km khí CO2, trong khi CVT tự động tiết kiệm hơn một chút - trở về 60.1mpg và 106g / km. Xem ra, mặc dù, như các bánh xe lớn hơn trên các mô hình SR ảnh hưởng xấu đến lượng khí thải CO2.
Lựa chọn cho 1.5 VTEC, và hướng dẫn sử dụng là kinh tế hơn so với tự động CVT. Chiếc xe tự động sẽ làm 46.3mpg và phát ra 139g / km khí CO2, nhưng hướng dẫn sử dụng là 48.7mpg và 133g / km. Trong cả hai trường hợp, chiếc xe ít tiết kiệm hơn đại diện cho một phần trăm Lợi ích trong hình phạt thuế loại đối với người lái xe ô tô của công ty. Tuy nhiên, giá niêm yết cao hơn có nghĩa là người dùng doanh nghiệp sẽ  tốt hơn khi so sánh với một Golf. Chọn một TSI Golf 1.0, và  lượng phát thải 109g / km có nghĩa là người có thu nhập thấp hơn sẽ phải đối mặt với mức lương hàng năm là 803 bảng để điều hành Golf, so với £ 1,011 cho Honda. 
Không ngạc nhiên, động cơ kinh tế nhất của lô là động cơ diesel 1.6 lít. Tiết kiệm nhiên liệu của nó là 80,7mpg và lượng khí thải CO2 là 93g / km với mức tốt nhất trong lớp, và tốt hơn so với các động cơ tương đương ở Volkswagen Golf, SEAT Leon và Renault Megane. 

Nhóm bảo hiểm

Honda Civic đi đã có các nhóm bảo hiểm thấp như nhóm 5, nhưng do tất cả các bộ thêm và động cơ mới, chiếc xe mới bắt đầu ở nhóm 15 cho mục nhập cấp 1.0 SE. May mắn thay, việc nâng cấp lên SR được trang bị tốt hơn không có sự khác biệt nào so với đánh giá của Civic - trên thực tế, ngay cả những model EX-spec EX cũng rơi vào cùng một loại.
Bước từ ba xi-lanh để mạnh hơn 1.5 đẩy nở vào nhóm 22. Như với 1,0 lít, tất cả các xe được trang bị động cơ lớn hơn rơi vào cùng một khung bảo hiểm.
Một Volkswagen Golf bắt đầu từ nhóm 7, trong khi một Peugeot 308 đi từ nhóm 12 trở lên.

Khấu hao

Giá trị còn lại là hợp lý cho cái mới Honda Civic, với entry-level 1.0-lít SE dự kiến sẽ giữ lại 44 phần trăm giá trị của nó sau ba năm hoặc 36.000 dặm. SR mong muốn hơn nắm giữ tới 43%, trong khi top-spec EX có tỷ lệ 41%. Bất kể trim, Civic không thể phù hợp với Golf cho số dư, như một tương tự specced Golf sẽ giữ lại khoảng 46 phần trăm giá trị của nó. 
1,5 bài viết nhanh hơn có số lượng tương tự như nhau, mặc dù mô hình Uy tín cao cấp giảm xuống dưới ngưỡng 40% - nắm giữ tới 39,57% giá trị sau ba năm. Hầu như tất cả các mô hình của Vauxhall Astra được dự kiến ​​sẽ giữ lại dưới 40%, nghĩa là Civic là một vụ đặt cược tài chính tốt hơn nếu bạn dự định giữ xe trong một thời gian dài.
 mới nhất từ 
 • HONDA CIVIC I-VTEC LOẠI R GT 5 D…
  £ 24.000
  hoặc £ 335 mỗi tháng
 • Honda Civic 1.6 i-DTEC SE Cộng với H…
  £ 11.580
  hoặc £ 179 mỗi tháng
 • HONDA CIVIC 1.6 i-DTEC SE 5 tháng trước…
  £ 16.900
  hoặc £ 253 mỗi tháng
 • HONDA CIVIC 1.6 i-DTEC SR 5 tháng trước…
  £ 19.500
  hoặc £ 302 mỗi tháng
Xem tất cả ưu đãi cho Honda Civic
Ví dụ đại diện: Đại diện APR 7,9% vay £ 10,509 trong 48 tháng trên tài chính loại HP, số tiền phải trả sẽ là £ 250 một tháng, với tổng chi phí tín dụng là £ 1,483 và tổng số tiền phải trả là £ 11,992. Dennis Buyacar Ltd, 31-32 Alfred Place, London, WC1E 7DP (GB09151058) là một nhà môi giới tín dụng do FCA quy định (FRN: 667368)

Nội thất, thiết kế và công nghệ

Chất lượng nhận thức giảm ngắn so với các đối thủ như VW Golf, nhưng mọi thứ đều được xây dựng tốt và có rất nhiều bộ tiêu chuẩn
Honda đã có một cách tiếp cận tương đối thấp với thiết kế của Civic mới. Các yếu tố của hình dạng góc của mô hình cũ vẫn còn, nhưng người mới có tỷ lệ hatchback truyền thống. Tuy nhiên, điều trị cầu kỳ ở phía trước và phía sau tay nặng có nghĩa là nó không thể phù hợp với các đối thủ như Renault Megane hoặc Mazda 2 cho lề đường kháng cáo.
Thông số kỹ thuật cho phạm vi mô hình turbo 1.0 lít thông qua SE, SR và thông số kỹ thuật hàng đầu EX. Đối với một số lý do không rõ, Honda đã chọn để ghi nhãn xe 1,5 lít của nó một cách khác nhau, với Sport, Sport Plus và Prestige trims.
Việc tưới nước xuống thiết kế kỳ quặc của chiếc xe cũ là đáng chú ý nhất bên trong, nơi mà bảng điều khiển hai tầng đã bị bỏ rơi trong lợi thế của một bố trí hạn chế hơn và hạng sang. Các mặt đồng hồ TFT cho cabin cảm giác công nghệ cao, trong khi giao diện điều khiển trung tâm góc cạnh có màn hình thông tin giải trí Connect 7 inch.
Honda do Anh chế tạo cảm thấy được xây dựng chắc chắn, nhưng nhựa giảm xuống trong cabin nhìn và cảm thấy rẻ, trong khi quay số kỹ thuật số cho nhiệt độ động cơ và mức nhiên liệu khó đọc.
Xe SE đi kèm với ghế vải, nhưng bao gồm kiểm soát khí hậu và đèn pha tự động theo tiêu chuẩn. Lưới tản nhiệt màu đen, viền crôm cho cửa sổ và bánh xe 16 inch cũng được trang trí bên ngoài.
Các phiên bản SR thêm một tay lái bằng da và núm số, cần gạt nước tự động và màn hình lớn hơn với Garmin sat-nav. Kính riêng tư và bánh xe 17 inch lớn hơn cũng được cung cấp. Mô hình ba xi-lanh trong đặc tả EX thêm da, mái kính và gương chiếu hậu tự động mờ dần.
Các mô hình thể thao với động cơ 1,5 lít có được một số chi tiết racy như ống xả trung tâm và bộ body tích cực hơn, cũng như đèn pha LED và lưới tản nhiệt màu đen. Thể thao phần lớn có thể so sánh với thông số SR của động cơ nhỏ hơn, trong khi Sport Plus bắt chước EX trim - cũng bổ sung thêm sạc điện thoại không dây và âm thanh nổi mạnh mẽ hơn.
Các mẫu xe Prestige hạng nhất 1.5 lít có ghế bọc da, ghế sau có hệ thống sưởi và tay nắm cửa mạ crôm - hoạt động như một thông số độc lập cho những người mua muốn hoàn toàn bổ sung.Mercedes Vietnam

Sat-nav, âm thanh nổi và thông tin giải trí

Hệ thống thông tin giải trí Connect của Honda xuất hiện đầu tiên trên Civic thế hệ trước, vì vậy nó đã bắt đầu trông hơi nhỏ. Nó có một cái nhìn hậu mãi, và màn hình bảy inch của nó là tương đối nhỏ. Thêm vào đó, đồ họa của nó trông hơi khối ô vuông. 
Việc thiết lập là tiêu chuẩn trên các mô hình SR trở lên, với các biến thể SE nhận được nhiều đơn vị radio thông thường hơn. Tuy nhiên, trong khi đó là một chút cũ thời để xem xét, hệ thống Connect là một màn hình cảm ứng đầy đủ, không có điều khiển quay hoặc phím vật lý. Nó cũng đi kèm với tất cả các tính năng bạn có thể cần, bao gồm kết nối điện thoại thông minh nâng cao với Apple CarPlay và Android Auto.
Ứng dụng Aha cũng cung cấp cho bạn quyền truy cập vào một loạt các đài phát thanh Internet, trong khi duyệt web là có thể nếu bạn sử dụng thiết bị di động có hỗ trợ dữ liệu. Cũng bao gồm là một hệ thống định vị vệ tinh Garmin-powered khá dễ sử dụng - mặc dù nói chung các  menu không trực quan như những gì bạn sẽ tìm thấy trong một VW Golf hoặc Renault Megane.

Thực tế, thoải mái và không gian khởi động

 
 
Mặc dù Honda bỏ dở Ghế ma thuật sáng tạo của mình, Civic vẫn đầy những nét thiết thực
Mặc dù nó dài hơn, thấp hơn và rộng hơn so với Honda Civic cũ, chiếc xe thế hệ mới nhất này ít có được tính thực tiễn. Như là cách của Nhật Bản, Civic mới được nhồi nhét đầy đủ các nét thiết thực, trong khi một khởi động lớn và mở rộng làm cho nó rất thực tế ngày-to-ngày.
Chỉ có một bodystyle có sẵn cho người mua ở Anh và tất cả các xe đi kèm với năm chỗ ngồi, bao gồm cả điểm ISOFIX ở phía sau. Người mua ở Mỹ cũng nhận được lựa chọn thay đổi coupe và saloon, nhưng các ông chủ đã xác nhận rằng bất động sản Civic Tourer châu Âu sẽ không được thay thế , có nghĩa là những người sau khi không gian hoàn toàn sẽ cần phải tìm nơi khác.
Như bạn mong đợi cho một chiếc xe gia đình, Honda được một số lượng khá lưu trữ. Không có nhiều cubbies như trong Golf, nhưng có một glovebox lớn và thùng cửa tốt. Bảng điều khiển trung tâm có chỗ cho điện thoại và nữ trang - mặc dù mở tay vịn là khó khăn khi di chuyển, bởi vì bắt quá xa.  Các kẹp cáp phía trước bộ giảm tốc cho bạn nơi nào đó để gọn gàng dây điện khi sạc điện thoại.

Chân phòng, phòng đầu và không gian hành khách

Không gian bên trong Honda Civic là tốt. Có rất nhiều phòng đầu gối ở phía sau, và trong khi người lớn cao hơn có thể đấu tranh một chút cho phòng đầu, cảm thấy thoải mái không phải là một vấn đề đối với hầu hết.
Honda đã thực hiện với Ghế ma thuật sáng tạo của thế hệ trước, cho phép các kỹ sư di chuyển bình nhiên liệu và hạ thấp điểm hông ghế trước. Điều này có nghĩa là cả người lái xe và hành khách ngồi phía trước ngồi thấp hơn trước đây - cung cấp một vị trí lái xe thể thao và hấp dẫn hơn. Có vô số điều chỉnh trong tay lái, quá.

Khởi động

Khả năng chở 478 lít của Honda Civic  là 44 lít lên trên Renault Megane và 98 lít lớn hơn VW Golf, và có rất nhiều lưu trữ dưới sàn. Tuy nhiên, một bước lúng túng trong sàn khởi động có nghĩa là bạn không nhận được một khu vực tải bằng phẳng với ghế sau gập, trong khi nắp tải có thể thu vào trông rẻ và cảm thấy mỏng manh.
Các roofline dốc có thể đặt ra nhiều hơn một vấn đề hơn là không gian hoàn toàn, tuy nhiên. Trường hợp một VW Golf được một kết thúc phía sau phẳng hơn, thiết kế thể thao của Civic có thể chứng minh phiền hà khi nói đến tải lớn, hộp vuông.

Độ tin cậy và an toàn

 
 
Civic cũ đã có một kỷ lục độ tin cậy vững chắc, và các mô hình mới được nạp vào xà nhà với bộ an toàn
Honda Civic Mk9 đứng thứ 61 trong cuộc khảo sát Driver Powercuối cùng  , nhưng với tư cách là một nhà sản xuất, vị trí thứ 16 của Honda trong năm 2017 tốt hơn 20 vào năm 2016, và trước các nhà sản xuất như Ford , Audi , Mercedes và Vauxhall .
Hệ thống an toàn SENSING của Honda là tiêu chuẩn trong phạm vi, nghĩa là tất cả các xe đều có cảnh báo khởi hành làn đường, phanh khẩn cấp tự động, điều khiển hành trình thích ứng và hỗ trợ giao thông phía sau. Tuy nhiên, Civic chỉ được trao giải bốn sao bởi Euro NCAP , với số điểm là 92,  67,  75 và  88 phần trăm ở hạng mục dành cho người lớn, trẻ em, người đi bộ và kỹ thuật bảo vệ.

Sự bảo đảm

Tất cả các xe Honda mới đều có bảo hành ba năm / 90.000 dặm, tương đương với các nhà sản xuất đối thủ. Hyundai và Toyota cung cấp bảo lãnh năm năm, tuy nhiên, trong khi Kia pips rất nhiều với bảy năm yên tâm. Người mua Civic có thể gia hạn bảo hành của họ với một khoản phụ phí.

Dịch vụ

Đại lý Honda cung cấp gói dịch vụ giá cố định cho Civic - có giá từ 195 bảng. Đó là chỉ cho một dịch vụ, tuy nhiên, với kiểm tra bổ sung chi phí £ 265 và £ 245 tương ứng. Ví dụ, dịch vụ đầu tiên của SEAT Leon rẻ hơn 16 bảng. 
Cập nhật lần cuối: ngày 9 tháng 4 năm 2018

0 nhận xét:

Đăng nhận xét